Xiaomi bổ sung tính năng mới vào MIUI, cho phép lắc điện thoại trong không trung để mở ứng dụng

Với 3D Air Gestures, người dùng smartphone Xiaomi có thể dễ dàng mở ứng dụng bằng cách lắc điện thoại trong không trung và vẽ các chữ như M, W, C hoặc Z.


» Hướng dẫn tắt và chặn quảng cáo trên MIUI 10 ở các máy Xiaomi

» Xiaomi bán được 1 triệu chiếc Mi Band 4 chỉ trong 8 ngày

» Đánh giá chi tiết Redmi K20 Pro: Cấu hình thì "khủng" mà giá thì "bèo"


Xiaomi bổ sung tính năng mới vào MIUI, cho phép lắc điện thoại trong không trung để mở ứng dụng


MIUI Beta là nơi Xiaomi thử nghiệm các tính năng mới trước khi đưa vào phiên bản ROM chính thức và thông thường, những tính năng này sẽ được ưu tiên áp dụng trước trên bản beta dành cho khu vực Trung Quốc. Hôm nay, một nhân viên của Xiaomi đã bất ngờ đăng tải video mới trên Weibo, qua đó tiết lộ về việc thử nghiệm tính năng 3D Air Gestures trên mẫu smartphone mới nhất của hãng là Mi 9.


Xiaomi bổ sung tính năng mới vào MIUI, cho phép lắc điện thoại trong không trung để mở ứng dụng 2


Với tên gọi là 3D Air Gestures, tính năng này sẽ cho phép người dùng khởi động các ứng dụng hoặc dịch vụ bằng cách lắc điện thoại trong không trung để vẽ các chữ như M, W, C và Z. Người dùng chỉ cần mở khóa thiết bị vào màn hình chính, sau đó lắc điện thoại để mở ứng dụng. Tất nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi và gán ứng dụng muốn mở cho từng cử chỉ bằng cách truy cập vào bên trong menu cài đặt.

Trong video, bạn có thể thấy anh chàng nhân viên Xiaomi đã vẽ chữ C bằng chiếc Mi 9 của mình để khởi động ứng dụng camera, vẽ chữ W để khởi chạy TikTok và vẽ chữ Z để mở một ứng dụng khác. Nhiều khả năng, tính năng này đã sử dụng kết hợp dữ liệu cảm biến từ gia tốc kế và con quay hồi chuyển được trang bị trên hầu hết các mẫu smartphone hiện nay, tuy nhiên hiện cách thức hoạt động của nó vẫn chưa được xác nhận.Tính năng 3D Air Gestures hiện chỉ có mặt trên phiên bản MIUI Beta mới nhất của Mi 9 và không rõ nó có được tích hợp trên các thiết bị khác hay không. Tất nhiên, Xiaomi cũng có thể loại bỏ tính năng này từ bản ROM Beta trong tương lai nếu nó gặp lỗi và không hoạt động tốt, mặc dù các thao tác trong video rò rỉ khá nhanh và ấn tượng.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top