Video cho thấy iPhone đã thay đổi như thế nào qua 12 năm

Cho đến nay, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều Youtuber so sánh iPhone 11 Pro với các đối thủ của nó như Pixel 4, Galaxy Note 10+,... và thậm chí là đọ camera với máy ảnh DSLR.


Hôm nay, một Youtuber có tên Marques Brownlee vừa bất ngờ cho ra mắt một video so sánh iPhone 11 Pro và chiếc iPhone đời đầu ra mắt từ năm 2007.


So sánh iPhone 11 Pro và iPhone đời đầu (ảnh 1)


Như bạn có thể thấy, Apple đã mang đến rất nhiều thay đổi sau 12 năm. Chiếc iPhone đời đầu có thiết kế thân dày và màn hình chỉ có kích thước 3.5 inch. Trong khi iPhone 11 Pro lớn hơn rất nhiều với màn hình 5.8 inch, viền siêu mỏng.


So sánh iPhone 11 Pro và iPhone đời đầu (ảnh 2)


Ngoài ra, một trong những phần thú vị của video so sánh này là xem camera của iPhone ban đầu so với iPhone 11 Pro như thế nào. Và như bạn có thể đoán, camera iPhone 11 Pro có chất lượng ảnh “một trời một vực” so với chiếc iPhone đầu tiên.


So sánh iPhone 11 Pro và iPhone đời đầu (ảnh 3)


Tuy nhiên, video cho thấy trong một số môi trường nhất định, iPhone ban đầu vẫn cho ra những bức ảnh với chất lượng đáng kinh ngạc. Nó chỉ gặp khó trong môi trường thiếu sáng và lúc này, những tiến bộ thực sự trong iPhone 11 Pro bắt đầu tỏa sáng. Ngoài ra, chiếc iPhone ban đầu cũng không có camera selfie để người dùng chụp ảnh “tự sướng”.

Bạn có thể thấy điều này ở video dưới đây.

Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top