Vấn đề bạn có thể gặp khi sử dụng các dòng smartphone ít người dùng

Nếu bạn có sở thích dùng các dòng điện thoại không “đụng hàng”, hoặc có ý định mua một chiếc điện thoại ít người dùng. Thì khi sử dụng, rất có thể bạn sẽ gặp khá nhiều điều bất tiện mà bài viết này sẽ đề cập đến. Mời các bạn theo dõi nhé.

 


1. Linh kiện khi sửa điện thoại

 

Nếu bạn mua những chiếc điện thoại biết là ít người dùng, nhưng ít ra nó là hàng chính hãng thì bạn có thể yêu cầu bảo hành. Nhưng nếu bạn mua hàng xách tay rất ít người dùng, kể cả khi có nhiều người sử dụng thì vẫn rất khó để sửa chửa vì rất có thể chế độ bảo hành không có. Nếu có ý định, bạn hãy nên mua những máy phổ biến để dễ dàng tìm phụ kiện sửa chữa. Càng phổ biến càng dễ sửa và giá thành cũng thấp hơn.

 

Những vấn đề có thể gặp khi sử dụng các dòng smartphone ít người dùng

 

2. Mua phụ kiện

 

Một vấn đề cực kỳ khó khăn khi phụ kiện cho điện thoại ít người dùng, vì là dòng sản phẩm ít người nên các cửa hàng sẽ không nhập về, thậm chí khi bạn đặt hàng thì nó sẽ rất là đắt. Những mẫu mã cho các dòng này cũng rất hạn chế, việc tìm phụ kiện trên các trang web sẽ rất khó khăn thậm chí là không có.

 

Những vấn đề có thể gặp khi sử dụng các dòng smartphone ít người dùng

 

3. Không có cộng đồng cùng sử dụng

 

Khi không có cộng đồng cùng sử dụng sẽ khó tìm được các câu trả lời cho những lỗi nhỏ bạn bắt gặp. Đối với các bạn thích tìm hiểu thì có lẽ đây không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên, đối với các bạn chỉ mua về để sử dụng thì đây sẽ là rắc rối lớn.


Những vấn đề có thể gặp khi sử dụng các dòng smartphone ít người dùng

 

4. Nhu cầu bán lại

 

Khi sử dụng một điện thoại qua khác lạ như thế thì việc cần bán lại sẽ khó khăn khi nó liên quan đến các vấn đề trên. Vì người dùng phổ thông sẽ hướng đến các điện phổ thông, vấn đề mất giá là điều bình thường khi bán đúng giá sẽ không ai mua.

 

Những vấn đề có thể gặp khi sử dụng các dòng smartphone ít người dùng

 

Đối với cá nhân mình thì vẫn thích sử dụng hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam hơn vì các bản phần mềm sẽ chuẩn hơn khi sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới thì việc lựa chọn các mẫu này sẽ rất tốt khi bạn có thể tìm được những chiếc điện thoại với giá rất hời. Rất cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết, nếu thấy hay cho mình một like và share ạ!Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/

Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top