Ứng dụng chụp hình chuyên nghiệp cho chiếc iphone

Bạn là một người yêu thích chụp ảnh , thích selfie hay đơn thuần chỉ muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Việc cầm một chiếc máy ảnh đi khắp nơi thật sự vướng víu nhưng chỉ với một chiếc iphone bạn có thể trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp.


Mặc dù có rất nhiều ứng dụng camera tuyệt vời dành cho iOS nhưng Halide là một trong số các ứng dụng mà tôi cảm thấy rất thích thú vì nó kết hợp tất cả các tính năng thiết yếu với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.


Với Halide, bạn sẽ có được tất cả những điều cơ bản, chẳng hạn như bù phơi sáng, tập trung bằng tay với điểm tập trung, ISO, cân bằng trắng, biểu đồ trực tiếp và chụp RAW.


Ngoài ra còn có một lưới 3x3, với đồng hồ mức cho định hướng dọc và ngang. Những gì tôi cũng thích về ứng dụng là trên iphone 7 Plus bạn có thể chọn ống kính để bắn từ. Khi bạn chọn zoom 2x, máy ảnh sẽ chuyển sang ống kính khác trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào khác với ứng dụng Chính của iOS Camera, chỉ sử dụng ống kính tele trong ánh sáng rực rỡ.
Nhìn chung đây là một ứng dụng chụp hình khá tốt dành cho các Fan của "táo" các bạn có thể tải ứng dụng về máy trên appstore.


>> Quay lại trang chủ.

Bình luận

0
V24h.vn back to top