Tường thuật sự kiện ra mắt Galaxy S8 tại Việt Nam, diễn ra vào ngày 19/04


Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, những chiếc siêu phẩm mới nhất nhà Samsung cũng đã được ấn định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam.


Cụ thể, sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus tại Việt Nam sẽ diễn ra tại GEM Center, vào ngày mai, 19/04. Toàn bộ những thông tin về buổi ra mắt này sẽ được di động V24h tường thuật trực tiếp trên trang sự kiện Galaxy S8, cả trước, trong và sau khi diễn ra.


samsung hai phong


Dien thoai Samsung Hai Phong


Galaxy S8 và S8 Plus là bộ đôi siêu phẩm cao cấp nhất nửa đầu năm nay của Samsung. Cả hai cùng sở hữu ngôn ngữ thiết kế độc đáo với phần màn hình được kéo dài tỉ lệ 18.5:9 và các cạnh được làm siêu mỏng.


dien thoai hai phong


Samsung Galaxy Hai Phong


Kèm theo là những công nghệ tiên tiến nhất trên smartphone như máy quét mống mắt, nhận dạng gương mặt, camera chất lượng cao,... Có thể nói, đây chính là bộ đôi siêu phẩm Android thú vị và được mong chờ nhất trong năm nay. 


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Các độc giả quan tâm đến những thiết bị này đừng quên theo dõi buổi tường thuật để cập nhật những thông tin chính thức và mới nhất của bộ đôi siêu phẩm S8 và S8 Plus tại Việt Nam nhé.


Bình luận

0
V24h.vn back to top