Trải nghiệm pin Pisen chính hãng dành cho iPhone

Ngoài pin chính hãng thay thế cho những chiếc iPhone đời cũ bị có pin bị chai và hiệu năng bị ảnh hưởng thì hãng Pisen cũng có các giải pháp thay thế cho các đời iPhone cũ với cùng mức dung lượng, công nghệ pin Li-ion và độ bền cao, bảo hành dung lượng 12 tháng và đi kèm với bảo hiểm cháy nổ 2 triệu đô áp dụng cho toàn cầu. 


Pin pisen được phân phối bán lẻ cho các đại lý của hãng, ngoài ra cũng được các nhà bán lẽ di động phân phối, các trung tâm bảo hành sửa chữa. Di động v24h được đại lý ủy quyền Pisen phân phối tại Hải Phòng.Trải nghiệm pin Pisen chính hãng tại Hải PhòngPin Pisen chính hãng Hải PhòngPin Pisen chính hãng giải pháp pin chuẩn cho iPhone đời cũPin Pisen dành cho iPhone fullbox, thiết kế hộp khá bắt mắt, tạo cảm giác khá hiện đại và nổi bật. Hãng có sự chau chuốt và tỉ mỉ ngay từ thiết kế vỏ hộp
Cục pin Pisen trong bộ sản phẩm có tặng kèm 2 miếng dán để cố định nó trên thân máy. Mình thấy loại keo này là keo dẻo mềm, giống cao su hay miếng băng dán tản nhiệt. Nhiều anh em thay pin mình thấy chỉ dùng băng keo 2 mặt dán lại, không biết có tốt không nhưng mình nghĩ qua thời gian khi nhiệt tỏa ra từ pin sẽ khiến lớp keo bị bong, lúc đó pin không được giữ cố định nữa.Pin Pisen chính hãng


Pin Pisen chính hãng tại Hải PhòngSau khi thay, trong Battery Health pin báo dung lượng tối đa hiện tại là 100% - dĩ nhiên rồi vì pin mới toanh chưa sạc lần nào.  Đo dòng cục pin này trước khi gắn thì mọi thông số đều tương tự cục pin zin của Apple là 3,82 - 3,83 V, 1715 mAh. Cục pin này được iOS 11.3 nhận đầy đủ như pin zin của Apple.


Thay Pin iPhone chính hãng tại Hải Phòng
Một lần nữa test nhanh với Nextflix với cùng thiết lập độ sáng màn hình 50%, âm lượng 100%. Pin mới và  cho sạc lần đâu bằng một cục pin dự phòng đến khi đầy, sau đó cho mở phim từ 19:25 100% pin đến 22:25 pin còn 33%, như vậy sau 3 tiếng pin mất 67%, trung bình mỗi tiếng coi Nextflix pin hao khoảng 22%. Như vậy thời lượng này thuộc mức trung bình khá.


Dung lượng pin Pisen chính hãng


 Dung lượng Pin Pisen chính hãng chuẩnMình đem về nhà sạc tiếp 1 lần nữa để thử lại, lần này mình cho sạc sâu hơn bằng cục sạc iPhone theo máy. Cũng theo dõi luôn thời gian sạc thì từ 23:27 pin còn 27% đến 0:54 (ngày hôm sau), pin đã đầy lại 100%, như vậy thời gian sạc từ mức pin này khoảng 1 tiếng 27 phút. Mình cứ để sạc đến khi tháo ra đi làm vào buổi sáng và để bảo toàn dung lượng pin đã sạc mình tắt máy luôn, khi test lại mới mở.Thay pin iPhone chuẩn tại Hải PhòngVào 14:24 mình mở máy cho test lại với cùng bài test Nextflix ở các thiết lập độ sáng và âm lượng tương tự, thời lượng pin khi bắt đầu mở phim là 99% và đến 17:24, pin còn 42%, thêm 1 tiếng nữa đến 18:24 pin còn 24%. Như vậy sau 4 tiếng mất 75%, lần này thì thời lượng pin đã được cải thiện đáng kể rồi và nó tương đương với cục pin mà mình dùng trước đó, trung bình mỗi tiếng xem phim mất 18 - 19%. Như vậy nếu anh em xem Nextflix liên tục thì thời lượng pin có thể đạt 5 tiếng. Trong tài liệu lưu ý của Pisen thì đây cũng là thời lượng được hãng liệt kê.


Pin Pisen lõi chuẩn tại Hải Phòng
Theo mình thấy giải pháp của Pisen khá hay và đúng thời điểm khi mà vấn đề về pin thay thế cho những chiếc iPhone cũ đang trở nên nóng hơn bao giờ hết sau scandal giảm hiệu năng. So với mức giá $29 rẻ nhất mà Apple đưa ra cho iPhone 6 thì mình cục pin của Pisen có giá 500 ngàn, rẻ hơn đáng kể và cũng có bảo hành bảo hiểm đầy đủ, có thể yên tâm dùng. Hiệu năng của nó cũng khá tương đương với pin chính hãng và quan trọng là nó vẫn được máy nhận dạng và hỗ trợ các tính năng trong Battery Health, không như nhiều loại pin không rõ nguồn gốc khác.(Tham khảo: Tinhte.vn)
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop

 

Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

 


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r

Bình luận

0
V24h.vn back to top