Trả góp điện thoại đồng giá Hải Phòng

Sở hữu chiếc điện thoại mong muốn mà không phải lo về vấn đề tài chính thật đơn giản tại Di động V24h. Mua trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi, bạn không phải băn khoăn để chọn cho mình chiếc điện thoại yêu thích với chương trình trả góp đồng giá độc quyền chỉ có tại Di động V24h Hải PhòngChúng tôi tự tin là những người tiên phong trong trả góp điện thoại đồng giá Hải Phòng. Chúng tôi muốn trở thành những người đầu tiên đưa ra hình thức mua sắm hiện đại dành cho khách hàng. 


Với mục đích mang những sản phẩm tốt nhất với mức giá đẹp nhất đến tay các khách hàng, nên chúng tôi đã tạo ra chương trình này, mong muốn khách hàng được sở hữu những chiếc điện thoại yêu thích mà không phải đợi tích "tiểu" thành "đại" mới mua được. Ưu điểm của trả góp điện thoại đồng giá Hải Phòng


Chắc chắn hình thức trả góp đồng giá này mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. 


- Về thủ tục: khách hàng vẫn chỉ cần chứng minh thư nhân dân + hổ khẩu/bằng lái xe, có thể có thêm hóa đơn điện, nước.


- Thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ cần bạn không nợ xấu thì hồ sơ của bạn chắc chắn sẽ được duyệt chỉ sau 15 phút 


- Thời gian trả góp: trong vòng 6 tháng

 

Bạn chỉ cần trả trước từ 30% - 40% giá trị máy. Sau khi hồ sơ được duyệt bạn đã được cầm máy về sử dụng. Số tiền còn lại chia đều ra 6 tháng. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả 59.000đ tiền phí (bao gồm phí bảo hiểm và hỗ trợ sản phẩm). So với những hình thức trả góp thông thường, hay trả góp 0% hay trả góp 0đ, chương trình trả góp đồng giá 59k này thực sự tiết kiệm cho bạn rất nhiều.


Bạn có thể tham khảo bảng sau:Tại sao nên trả góp điện thoại đồng giá tại Di động V24h? 


Có rất nhiều khách hàng lo lắng rằng giá máy ở Di động V24h cao hơn những nơi khác thì mới có trả góp điện thoại đồng giá 59.000 như một "món hời" thế này. Tuy nhiên, nếu như còn phân vân, bạn có thể đi tham khảo một số hệ thống bán lẻ khác. Giá có thể cao hơn một chút, nhưng chất lượng vô cùng tương xứng với mức giá chúng tôi đưa ra.


Và so với những nơi khác, khi khách hàng tham gia các chương trình trả góp 0% - 0đ sẽ không được hưởng những ưu đãi hay nhận thêm voucher mua hàng hay giảm giá. Nhưng tại Di động V24h, khi mua máy trả thường hay trả góp (dù bất kì hình thức nào), khách hàng vẫn được nhận thêm gift voucher trị giá 500k, được dán cường lực miễn phí, được tặng ốp silicon miễn phí, đi cùng với cáp sạc zin.


Ngoài ra, khi đã trở thành một khách hàng của Di động V24h, khách hàng sẽ còn được tham gia nhiều chương trình giảm giá sốc vào những những ngày cuối tuần. Những chương trình giảm giá phụ kiện lên tới 70% hay được hưởng dịch vụ sửa chữa với mức giá ưu đãi nhất. 


Đặc biệt, khi mua hàng ở Di động V24h, với sản phẩm iPhone, khách hàng được nhận gói bảo hành 10 năm phần cứng. Đây là điều mà chúng tôi tự tin dành cho khách hàng, và điều này chỉ có thể xảy ra ở Di động V24h mà thôi! 


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r 


Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi, giảm giá quà tặng: https://goo.gl/DzCF5P : https://goo.gl/k5dWQe


Thông tin về dịch vụ sửa chữa, giải đáp thắc mắc liên quan tới sửa chữa điện thoại, máy tính bảng: https://goo.gl/WEpNuC
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.


Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop


Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999


Tư vấn sim : 09831.99999


Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Bình luận

0
V24h.vn back to top