Tổng thống Trump cho rằng Touch ID tốt hơn so với Face ID

Mặc dù Face ID là công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, nhưng dường như tổng thống Mỹ không nghĩ vậy.


» Tỉ lệ iPhone hư hại do nước đang ngày càng giảm trong những năm gần đây

» Báo cáo: Realme sắp sửa ra mắt vòng tay thông minh mới

» Bloomberg: iPhone tích hợp cả Face ID và Touch ID sẽ ra mắt trong năm 2021Mới đây, tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng tải 1 bài viết trên Twitter nhắn nhủ tới Tim Cook rằng: Nút bấm trên iPhone là tốt hơn so với việc vuốt lên và mở khóa bằng Face ID. Tổng thống đang đề cập đến Touch ID trên iPhone cũ và so sánh nó với Face ID, hiện là tiêu chuẩn trên tất cả các iPhone mới.

Ngoài ra, dòng tweet từ Trump cũng gợi ý rằng gần đây ông đã chuyển sang iPhone X hoặc 1 model iPhone mới hơn với Face ID, trong khi trước đó ông đã sử dụng iPhone 8 hoặc các mẫu cũ hơn.


Touch ID


Apple hiện đã bỏ Touch ID và đưa Face ID lên các mẫu iPhone mới, nhưng nhiều người vẫn có xu hướng vẫn thích Touch ID. Face ID có thể thuận tiện hơn trong một số tình huống nhất định, nhưng Touch ID cũng hoạt động tốt trong các tình huống khác, ví dụ như bạn đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm che nửa mặt...


Touch ID


Ra mắt đầu tiên trên iPhone X vào năm 2017, Face ID lúc đó chậm hơn đáng kể so với Touch ID. Apple đã thực hiện một số cải tiến lớn về tốc độ với các bản cập nhật phần mềm và đã khắc phục được vấn đề trên. Tuy nhiên, một vấn đề lớn với Face ID vẫn còn đó là nó không hoạt động khi một người không trực tiếp nhìn vào màn hình. Đây có thể là một vấn đề khi điện thoại nằm thẳng trên bàn, khi một người đang lái xe, v.v.

Có nhiều thông tin cho rằng, Apple đang làm việc trên cảm biến Touch ID ẩn dưới màn hình cho iPhone trong tương lai. Đây có thể sẽ là một phần của iPhone 2021, mặc dù công ty đang cố gắng đưa chúng vào iPhone năm 2020.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top