Tổng hợp những sai lầm trong PUBG Mobile bạn nên tránh xa (P1)

Trong PUBG Mobile có những sai lầm dù nhỏ nhưng sẽ khiến bạn phải ôm hận, rời bỏ trận đấu từ sớm. Và tất nhiên ai cũng muốn được trụ lại cuối cùng để nhận được dòng chữ: " Winer Winer Chicken Dinner". Hãy chú ý và tránh xa những điều sau đây càng sớm càng tốt nhé.


» 6 tựa game Android trả phí đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn

» Cách tải game bị chặn tại Việt Nam, không cần fake IP hay dùng VPN

» 5 tựa game miễn phí hay nhất dành cho iPhone, iPad (2019)


#1: Không chuẩn bị bắn nhau từ sớm

Mục tiêu của trò chơi này là gì? Tiêu diệt những người chơi khác nhằm tăng thứ hạng của mình cũng như tăng tỉ lệ leo top. Vì vậy việc giao tranh từ sớm là điều cần thiết, càng diệt địch càng sớm càng tốt.


di động v24h Tổng hợp những sai lầm trong PUBG Mobile bạn nên tránh xa (P1) ảnh 1


Bắn nhau từ sớm là một điều cấm kỵ


Nếu như bạn là tuýp người thuộc thích chơi an toàn và loot dạo thì cũng nên cẩn thận nhé, dù là bất kỳ nơi nào đi chăng nữa thì chưa chắc chỉ có một mình bạn trong khu vực ấy thôi. Vì thế lúc nào cũng hãy chuẩn bị tâm lý chiến đấu sớm ngay từ khi đáp xuống nếu không muốn về sảnh sớm.


#2: Không lắng nghe xung quanh


Đừng khinh địch, đừng chấp tai nghe, đó là điều mà V24h.vn thường xuyên nhắc nhở bạn. Việc để ý âm thanh trong game là điều vô cùng quan trọng, Bạn sẽ nghe tiếng chân địch lại gần sớm hơn, dự đoán hướng tiếng súng, tiếng xe để có phương án đối phó kịp thời. Nếu không nghe gì hết thì cơ hội bạn về sảnh chờ để lên máy bay làm ván mới là rất cao.


di động v24h Tổng hợp những sai lầm trong PUBG Mobile bạn nên tránh xa (P1) ảnh 2


#3: Bắn với địch ngoài tầm


Đây có thể là một trong những sai lầm phổ biến mà nhiều người hay mắc phải nhất trong PUBG Mobile. Khi tấn công trước một kẻ địch ngoài tầm với của bản thân thì bạn không chỉ không hạ gục được hắn mà còn tự làm lộ vị trí bản thân với những người chơi khác nữa. Điều này không hề tốt chút nào trong công cuộc sinh tồn của bản thân đâu. Vì vậy hãy chắc chắn hạ gục kẻ địch hãy nổ súng nhé.


di động v24h Tổng hợp những sai lầm trong PUBG Mobile bạn nên tránh xa (P1) ảnh 3


#4: Giữ nguyên vị trí sau khi bị phát hiện


Nếu biết chắc mình đã bị địch phát hiện thì bạn chỉ có thiệt về phần mình mà thôi, tâm súng của kẻ địch sẽ luôn hướng về "trái tim" của bạn. Vì thế điều quan trọng là bạn phải chuyển vị trí ngay lập tức sau khi bị phát hiện mà không được chần chừ gì hết. Đứng yên một chỗ chẳng khác nào bầy cừu đang chờ những con sói tới thịt mà thôi, đây cũng là môt trong những sai lầm cơ bản trong PUBG Mobile đấy.


di động v24h Tổng hợp những sai lầm trong PUBG Mobile bạn nên tránh xa (P1) ảnh 4


#5: Chỉ chạy theo đường thẳng


Khi chạy theo một đường thẳng lúc bị bắn thì chẳng khác nào bạn đang giúp kẻ địch vạch ra một đường đạn kê tâm hoàn hảo vào đầu mình cả. Vì thế dù vội bạn cũng phải chạy theo một đường zig zag, lắt léo đánh võng như "công phượng", thậm chí là đứng lên ngồi xuống liên tục để tránh đạn cho đến khi vào được chốn an toàn.


di động v24h Tổng hợp những sai lầm trong PUBG Mobile bạn nên tránh xa (P1) ảnh 5


Hãy share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích nhé. V24h.vn sẽ tiếp tục series "Hướng dẫn top 1 PUBG" trong thời gian tới.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top