Thử thách độ bền: Xiaomi Redmi Note 7 được đem ra làm thớt thái hoa quả

Trước khi ra mắt Xiaomi Redmi Note 7 đã được quảng cáo rộng rãi là sẽ có một mặt lưng kính siêu bền. Và quả không sai, sau rất nhiều clip thử nghiệm như dẫm qua bằng giày cao gót, đập nát quả óc chó,.... mới đây lại có thêm 1 clip tiếp tục chứng minh độ bền của Xiaomi Redmi note 7. Khi chủ tịch Redmi dùng chiếc điện thoại con cưng của mình ra làm thớt thái hoa quả.


» Mổ bụng Redmi Note 7: Có gì bên trong chiếc smartphone “quốc dân” giá chưa đến 4 triệu đồng?

» Bộ ảnh chụp từ camera kép 48MP của Xiaomi Redmi Note 7

»  Mua Xiaomi Redmi Note 7 giá rẻ, trả góp nhanh chóng tại Hải Phòng


Redmi Note 7 là mẫu smartphone đầu tiên của Redmi sau khi tách rời khỏi công ty mẹ Xiaomi để hoạt động như một thương hiệu độc lập. Ngoài việc được trang bị thông số kĩ thuật mạnh mẽ và giá cả phải chăng, chiếc điện thoại này còn được Redmi quảng cáo với khả năng chịu lực cực kì ấn tượng.

Trong thời gian qua, thương hiệu Redmi đã đăng tải hàng loạt video thử nghiệm độ bền của Redmi Note 7, bắt đầu từ những thử nghiệm đơn giản như đập quả óc chó, thả rơi xuống cầu thang hay thậm chí là làm ván trượt.


xiaomi redmi note 7 hai phong


Mặc dù đã phần nào chứng minh được độ bền của Redmi Note 7, tuy nhiên Redmi dường như vẫn chưa muốn buông tha cho chiếc máy này và hôm nay, công ty đã tiếp tục mang nó ra "tra tấn" theo một cách khác còn "man rợ" hơn rất nhiều.

Trong đoạn video quảng cáo mới, CEO Redmi - ông Lu Weibing đã sử dụng màn hình của Redmi Note 7 như một cái thớt để bổ trái cây. Giống như những lần trước, chiếc điện thoại này vẫn "bình an vô sự", màn hình không có dấu hiệu bị vỡ và hoạt động hoàn toàn bình thường.Redmi Note 7 bị dùng làm thớt để bổ trái cây


Redmi Note 7 vẫn chưa hết hot mặc dù đã ra mắt được hơn hai tuần. Đây là một mẫu smartphone tuyệt vời trong tầm giá, không những được trang bị cấu hình mạnh mẽ mà còn có độ bền cực cao mặc dù chỉ được trang bị kính bảo vệ Gorilla Glass 5 giá rẻ của Corning.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top