Thử giấu vết khuyết phía trên iPhone X, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ

Một người dùng Twitter có tài khoản AHuberman1 đã tìm ra được cách rất đơn giản để giấu cái rãnh của iPhone X. Đó chính là sử dụng hình nền wallpaper với một dải màu đen phía trên, làm chúng ta không còn nhận ra cái rãnh và hai bên tai thỏ của iPhone X nữa.iPhone X của Apple có một điểm nhấn thiết kế rất đặc biệt bên cạnh màn hình không viền, đó chính là cái rãnh ở phía trên và hai cái tai thỏ hai bên. Đặc điểm này sẽ giúp những người xung quanh dễ dàng nhận ra rằng bạn vừa bỏ hơn 30 triệu để mua iPhone X. Không giống như những thế hệ iPhone 6 và 7 trước đây, khi rất khó để nhận ra một ai đó vừa mới mua iPhone mới.

 


Tất nhiên cũng có nhiều người cho rằng cái rãnh phía trên iPhone X là một khuyết điểm về thiết kế, nó khiến cho màn hình không viền tuyệt đẹp trở nên thiếu hoàn thiện. Đặc biệt là khi có rất nhiều ứng dụng vẫn chưa tương thích với cái rãnh này, dẫn đến viện màn hình hiển thị có thể bị khuyết mất một phần khi đặt ở chế độ nằm ngang.

 


Dưới đây là hình nền đầy đủ mà anh chàng AHuberman1 này đã chia sẻ trên trang Twitter của mình. Một lưu ý quan trọng khi thiết lập hình nền này, đó là bạn sẽ phải chọn chế độ “Still”, chứ không phải “Perspective”. Sau đó bạn sẽ cần điều chỉnh sau cho dải màu đen phía trên hoàn toàn che được cái rãnh.Cuối cùng đây là thành quả. Bạn có thể tải về để đặt làm hình nền cho chiếc iPhone X của mình. Tất cả thanh trạng thái phía trên sẽ có màu đen, trông giống như cạnh trên của máy. Tuy nhiên mẹo nhỏ này chỉ có thể giúp bạn ẩn đi cái rãnh khi ở màn hình khóa và màn hình chính, khi vào trong ứng dụng hoặc đặt màn hình nằm ngang thì cái rãnh sẽ lại xuất hiện.Và so sánh với iPhone X với cái rãnh phía trên. Theo các bạn có rãnh hay không có rãnh thì iPhone X sẽ đẹp và ấn tượng hơn?

Bình luận

0
V24h.vn back to top