Thiết kế iPhone 12 được gián tiếp xác nhận thông qua các mẫu ốp lưng từ một nhà sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng

Nhà sản xuất ốp lưng Totallee đã công bố dòng sản phẩm ốp lưng mỏng cho iPhone 12 trên trang web của mình. Đáng tự hào rằng trong 8 năm liên tiếp, công ty đã sản xuất thành công các phụ kiện trước khi điện thoại được ra mắt.

 


Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào các mẫu ốp lưng này và hình dung ra được thiết kế cuối cùng của iPhone 12.

Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế mặt lưng mới của iPhone 12. Chắc hẳn chúng ta đều nhận ra Apple muốn áp dụng thiết kế iPhone 4 lên iPhone 12 với ba kích thước 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch.

 

Thiết kế iPhone 12 được xác nhận thông qua các mẫu ốp lưng Totallee

 

Phong cách của Totallee là tạo ra những chiếc ốp lưng siêu mỏng và lần này cũng vậy. Họ sẽ cho bạn các lựa chọn: ốp lưng TPU trong suốt nếu bạn muốn khoe mặt lưng điện thoại của mình, hoặc bạn có thể chọn màu trắng hoặc đen mờ, hoặc xanh nước biển mờ hoặc xanh lá cây được làm bằng polypropylene.

 

Thiết kế iPhone 12 được xác nhận thông qua các mẫu ốp lưng Totallee

 

Thiết kế ốp lưng này vẫn có một viền xung quanh màn hình và xung quanh dãy camera phía sau, vì vậy bạn vẫn có thể bảo vệ cụm camera và màn hình điện thoại một cách hiệu quả.

Sự ra mắt của iPhone 12 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 9 và sẽ được bắt đầu mở bán vào tháng 10 và tháng 11. Tuy nhiên, sự kiện của Apple vào ngày 15 tháng 9 sắp tới sẽ giải đáp hầu hết các tin đồn trên.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới về iPhone 12 cũng như tất cả thông tin về sự kiện sắp tới của Apple.

Còn bạn, bạn có thích iPhone 12 với thiết kế này không? Hãy bình luận ngay bên dưới nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top