Thiết kế Galaxy Note 9 thay đổi một chút so với Galaxy Note 8?

Tài khoản Twitter nổi tiếng @OnLeaks  chuyên về công nghệ và di động đã hé lộ phần nào những chi tiết có thể sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy Note 9 được Samsung ra mắt vào mùa thu tới. Đáng tiếc, nếu như đây là thay đổi thật sự thì những chờ đợi của người dùng có thể sẽ không như mong muốn.


Hình ảnh render do tài khoản @OnLeaks cung cấp cho thấy, Galaxy Note 9 sở hữu mặt trước và mặt lưng không đổi. Tất nhiên đây chỉ là hình ảnh kết xuất từ những rò rỉ thông tin gần đây về Galaxy Note 9. Do đó chưa thể đảm bảo rằng đây sẽ là thiết kế chính thức trên Note 9.


Samsung Galaxy Note 8 Hải PhòngSamsung Galaxy Note 9Mặc dù vậy nếu đúng theo nhiều đồn đoán gần đây về việc Note 9 sẽ không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế, cùng với đó chiếc Galaxy S9 ra mắt hồi tháng Hai gần như không có sự khác biệt với Galaxy S8, giới công nghệ có thể tạm tin rằng, đây là thiết kế đến 80% của Note 9.


Theo hình ảnh render cho thấy, vị trí cảm biến vân tay đã được chuyển xuống dưới cụm camera kép, giống với Galaxy S9. Có điều, Samsung vẫn tiếp tục duy trì kiểu thiết kế camera nằm ngang thay vì nằm dọc như Galaxy S9 Plus. Sự thay đổi chỉ đến từ các chi tiết nhỏ nằm trên Camera.Samsung chính hãng

Ngoài chi tiết trên, gần như hình ảnh không đem tới cảm nhận về sự khác biệt so với Note8. Gần đây có tin đồn cho rằng, Note 9 có thể sẽ mỏng hơn 0,5mm so với Note8. Điều này có lẽ là cách giúp Samsung có thêm điều để nói về sản phẩm của mình trước giới công nghệ về sự thay đổi của Note 9 khi so sánh với các sản phẩm tiền nhiệm.


Chiều cao và chiều rộng của Note 9 được cho là 161,9mm và 76,3mm. Kích thước này phần nào xác nhận rằng, Note 9 sẽ lớn hơn đôi chút so với Note 8? 


Samsung Galaxy Note 9 chính hãng


Thiết kế Samsung Galaxy Note 9


Ít nhất trong ảnh render về Note 9, người dùng có thể an tâm vì Samsung sẽ chưa chuyển đổi giắc 3.5mm sang dùng cổng USB Type-C để nghe nhạc. các vị trí phím bấm của máy gần như không có sự thay đổi
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop

 

Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

 


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r

Bình luận

0
V24h.vn back to top