Theo dõi tình hình Coronavirus thông qua những app này trên iOS

Tình hình lây lan của virus Corona đang ngày càng nghiêm trọng, hãy tải ngay những ứng dụng này trên AppStore để có thể kiểm soát và cập nhật thông tin mới nhất.


di động v24h Theo dõi tình hình Coronavirus thông qua những app này trên iOS ảnh 4


Coronavirus Pro


Đúng như tên gọi của ứng dụng được đặt tên, Coronavirus Pro hướng đến việc cung cấp dữ liệu trực tiếp thông qua bản đồ vệ tinh. Khi mở ứng dụng, sẽ có bảng thống kê chi tiết về bản đồ lây nhiễm, số ca nhiễm, số người tử vong và số ca được phục hồi. 


di động v24h Theo dõi tình hình Coronavirus thông qua những app này trên iOS ảnh 1


Không chỉ vậy, nó còn cho thấy cụ thể vị trí của người lây nhiễm, phục hồi hay tử vong đến người dùng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ vệ tinh để biết khu vực nào có người bị nhiễm bệnh thông qua các chấm đỏ trên màn hình.

Ứng dụng này được đánh giá cao khi miễn phí cài đặt và không chứa quảng cáo.


Memeteo


Memeteo là một ứng dụng thông báo thời trên trên Appstore với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Bắt kịp xu hướng, nhà sản xuất cũng đã cập nhật tính năng theo dõi tình hình dịch bệnh Corona trên ứng dụng này. Việc kiểm tra cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn và chọn danh mục “CORONAVIRUS LIVE MAP”, các thông tin và tình hình về dịch bệnh sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng trên điện thoại của bạn. 


di động v24h Theo dõi tình hình Coronavirus thông qua những app này trên iOS ảnh 2


Ngoài ra, khi vuốt xuống dưới các bạn cũng có thể đọc được những tin tức cập nhật mới nhất về vấn đề xung quanh bệnh dịch cũng như có thể xem được các dự đoán trong nhiều ngày tới hay xem chỉ số nhiệt độ, tia UV,...


nCOV Tracker


Ứng dụng này không chỉ đơn giản chỉ theo dõi về nCOV, bạn có thể xem cụ thể các dữ liệu về khu vực và quốc gia bị lây nhiễm. Giao diện của ứng dụng cũng tương đối đơn giản với 2 tông màu vàng và đỏ thể hiện số người lây nhiễm và số ca tử vong. Nếu bạn chỉ cần một ứng dụng đơn giản cho iPhone của bạn thì đây là một ứng dụng cực kỳ hợp lý. 


di động v24h Theo dõi tình hình Coronavirus thông qua những app này trên iOS ảnh 3
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top