Thêm nguồn tin cho biết Apple iPhone 12 có thể bị trì hoãn ra mắt do coronavirus

Thông thường, vào thời điểm này trong năm thì các kỹ sư và giám đốc điều hành của Apple thường đến Trung Quốc khi các nhà cung cấp của “Táo khuyết” bắt đầu sẵn sàng sản xuất iPhone mới.


di động v24h iphone 12


Tuy nhiên, báo cáo của Reuters vừa cho biết quá trình này trong năm nay hiện đang bị trì hoãn do sự bùng phát của coronavirus.

Theo trang Macrumors, thông thường việc sản xuất các mẫu iPhone mới sẽ bắt đầu vào mùa hè. Nhưng trong những tháng đầu năm, nhân viên Apple đến Trung Quốc để hoàn thiện quy trình lắp ráp với các đối tác sản xuất như Foxconn. Và theo nguồn tin từ Reuters thì sự bùng phát của coronavirus có thể sẽ khiến việc iPhone 12 ra mắt bị trì hoãn khi các kỹ sư của Apple không thể gặp gỡ các kỹ sư của Foxconn tại Trung Quốc để lên kế hoạch sản xuất.

Theo các tin đồn trước đây, dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ bao gồm 4 mẫu: 2 mẫu iPhone 12 Pro và hai mẫu iPhone 12. Trong đó, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị màn hình OLED 6.1 inch và 6.7 inch. Chúng sẽ có các viền bezel mỏng hơn và hệ thống Face ID mạnh mẽ hơn. Hãy cùng chờ xem những động thái mới của Apple trong thời gian tới là như thế nào nhé!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top