So sánh tốc độ thực tế giữa Pixel 4 XL và iPhone 11 Pro Max: Kết quả đáng thất vọng!!!

Bộ đôi smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL của Google đã bắt đầu được giao hàng cách đây vài ngày, điều đó có nghĩa là một số YouTuber công nghệ đã sở hữu chiếc Pixel 4 XL trên tay và bắt đầu tiến hành đánh giá, cũng như thực hiện một vài những thử nghiệm.


» So sánh iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+: Ngôi vương thuộc về ai?

» Đây là những tính năng trên iPhone 11 Pro/Max học hỏi từ thiết bị Android

» So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max: 'Người mới' vượt trội như thế nào?


Trong đó, chắc chắn không thể thiếu thử nghiệm tốc độ thực tế của Pixel 4 XL khi flagship mới của Google được đưa lên bàn cân so sánh với chiếc iPhone mạnh mẽ nhất của Apple ở thời điểm hiện tại - iPhone 11 Pro Max.

Liệu Pixel 4 XL có đủ nhanh và mạnh mẽ để đánh bại iPhone 11 Pro Max?


So sánh tốc độ Google Pixel 4 XL và iPhone 11 Pro Max


Để trả lời cho câu hỏi này, Youtuber PhoneBuff tiến hành so sánh tốc độ thực tế của Pixel 4 XL và iPhone 11 Pro Max. Các thử nghiệm quen thuộc bao gồm mở một loạt các ứng dụng mới và đo tốc độ, sau đó sẽ mở lại các ứng dụng đang chạy nền.

Kết quả cho thấy iPhone 11 Pro đã đánh bại Pixel 4 XL ở bài kiểm tra tốc độ mở ứng dụng. Mẫu flagship mới ra mắt của Google mất tới 2 phút 17 giây để hoàn thành vòng kiểm tra tốc độ load ứng dụng đầu tiên, trong khi iPhone 11 Pro Max chỉ mất 1 phút 50 giây, khác biệt lên tới gần 30 giây.

Ngoài ra, mặc dù có bộ nhớ RAM lớn hơn nhưng Pixel 4 XL cũng mất tới 58 giây hoàn thành vòng thi đa nhiệm, trong khi iPhone 11 Pro Max chỉ mất 49 giây.

 Bạn có thể thấy điều này ở video dưới đây.

Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top