So sánh thời lượng pin iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+: Ai sẽ “lên đỉnh”?

Trong lễ ra mắt, Apple nói rằng, iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin dài hơn so với model tiền nhiệm iPhone Xs Max 5 tiếng. Vậy so với đối thủ Galaxy Note 10+, liệu nó có chiến thắng?Mới đây, một bài thử nghiệm, kiểm tra pin giữa iPhone 11 Pro Max với đối thủ Galaxy Note 10+ đã diễn ra. Thử nghiệm đã phát hiện ra rằng chiếc iPhone mới nhất của Apple có thời lượng pin vượt đối thủ Note 10+ hơn 2 tiếng.

Thử nghiệm được thực hiện bởi chuyên trang công nghệ PhoneBuff. Kịch bản thử nghiệm bao gồm một cuộc gọi điện trong một giờ, thời gian chờ 16 giờ và sau đó là sử dụng trong thế giới thực với một loạt các ứng dụng khác nhau.Để có kết quả khách quan nhất, thử nghiệm đã dùng một cánh tay robot và liên tiếp lướt qua các ứng dụng ở từng thiết bị khác nhau, giống như ngoài đời thực. Chưa hết, cả 2 màn hình cũng được đặt ở độ sáng 200 nits.

iPhone 11 Pro Max không chỉ chiến thắng Galaxy Note 10+ trong thử nghiệm lần này mà PhoneBuff còn cho biết, đó là chiếc smartphone có thời lượng pin dài nhất mà chuyên trang này từng được thử nghiệm.

Cũng trong thử nghiệm tương tự, iPhone Xs Max kéo dài đúng 24 giờ, trong khi iPhone 11 Pro Max kéo dài 27 giờ 5 phút.

Sau thử nghiệm này, bạn muốn sở hữu smartphone nào?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top