So kèo tốc độ iOS 14 beta 4 và iOS 13.6, bản nâng cấp nào chạy mượt hơn trên các dòng điện thoại iPhone?

Vừa qua tại sự kiện WWDC 2020, Apple đã cho ra mắt phiên bản cập nhật iOS 14 beta 4. Đây được đánh giá là một bản cập nhật được hãng chú trọng khá nhiều vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu năng.
Để minh chứng những tính năng mà bản cập nhật này mang lại, một tài khoản YouTuber có tên iAppleBytes đã tiến hành một video thử nghiệm khi so sánh tốc độ giữa iOS 14 beta 4 và iOS 13.6 trên các dòng iPhone từ iPhone SE, iPhone 6s cho đến iPhone 7, iPhone 8 và iPhone Xr.

 

iPhone XR
 
Hình ảnh iPhone Xr khi chạy trên hai bản cập nhật khác nhau (Nguồn: YouTube)
 

Trong đoạn video cho thấy, tốc độ chạy ứng dụng giữa hai bản cập nhật này là như nhau và hầu như không có sự chênh lệch nhiều về phần hiệu năng. Tuy nhiên, khi cho iPhone SE khởi động trên nền iOS 13.6 thì có vẻ như máy chạy nhanh hơn so với khi chạy trên iOS 14 beta 4.

 

iPhone SE
 
Hình ảnh iPhone SE khởi động trên hai bản cập nhật khác nhau (Nguồn: Youtube)
 

Sau khi trải nghiệm trên tất cả dòng iPhone từ thấp đến cao, có thể nói Apple đã đảm bảo rằng việc duy trì hiệu suất trên các mẫu iPhone là như nhau, đặc biệt là đối với các dòng iPhone đời cũ sẽ không bị bất cứ một trục trặc lỗi nào khi nâng cấp lên iOS 14.

Bạn đã cập nhật lên iOS 14 beta 4 chưa?Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top