"Smartphone Xiaomi sắp tới sẽ tăng giá" - CEO Lei Jun

Bên cạnh việc IPO, rồi tách thương hiệu Redmi ra riêng thì giá bán smartphone Xiaomi trong thời gian tới chắc chắn sẽ tăng lên.

>> XIAOMI SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT REDMI 7 VỚI CAMERA 48MP VÀO NGÀY 6/3

>> REDMI NOTE 7 PRO SẼ RA MẮT VÀO 28/2, GIÁ CHỈ DƯỚI 7 TRIỆU

>> CEO XIAOMI LEI JUN XÁC NHẬN THÔNG SỐ CAMERA MI 9

Khẳng định lại thương hiệu

Trước đây, mỗi khi nhắc tới Xiaomi là chúng ta sẽ nhớ ngay tới một thương hiệu điện thoại giá rẻ đúng không nào. Thế nhưng điều này sẽ thay đổi trong thời gian tới sau hàng loạt thay đổi trong thời gian qua của hãng.

Năm ngoái Xiaomi đã chính thức IPO (Initial Public Offering) phát hành cổ phiếu lần đầu tới công chúng. Chính vì lẽ đó mà hãng sẽ phải tăng giá bán điện thoại nhằm nhu lại được lợi nhuận cao hơn, theo công bố là không quá 5%.

Thông tin này mới đây đã được CEO Xiaomi – ông Lei Jun xác nhận như sau: “Đây là cách để xoá bỏ định kiến của người dùng về việc smartphone Xiaomi luôn có giá bán rẻ chưa tới 2000 NDT, chúng tôi sẽ đầu tư và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn”.

Redmi sẽ là dòng sản phẩm giá rẻ độc lập của Xiaomi

Lei Jun nói thêm, 2018 có thể là năm cuối cùng mà Xiaomi cho ra mắt smartphone có giá bán dưới 3000 NDT. Giá bán smartphone của hãng trong tương lai sẽ cao hơn, nhưng sẽ nhẹ nhàng thôi. Đơn cử nhưng vừa qua, Mi 9 có giá từ 2999 NDT (tăng 300 NDT so với Mi 8).

Vẫn còn lí do để smartphone Xiaomi tăng giá

Rõ thấy nhất trong việc giá bán điện thoại Xiaomi tăng lên là vì hãng muốn cạnh tranh với những ông lớn như Samsung, Apple, Huawei hay gần hơn là OnePlus. Bởi khi nhắc tới một mẫu smartphone cao cấp như Mi 8 mà giá bán của máy lại quá rẻ chỉ ngang với phân khúc cận cao cấp thì thật khó để người dùng thấy “phục” đúng không nào.

Bên cạnh đó, thời gian qua Xiaomi đã tách Redmi ra trở thành một thương hiệu riêng. Chính nhờ điều này mà nay Xiaomi đã có thể tập trung toàn lực vào Mi Series để có thể đối đầu với những Galaxy S/Note, Mate Series hay thậm chí là cả iPhone.

Cuối cùng, giá bán điện thoại Xiaomi tăng thì hãng cũng có thêm chi phí để đầu tư vào công nghệ giúp sản phẩm hấp dẫn hơn, bước sang trang mới như những gì Mi MIX 3 đang sở hữu.

Vì vậy, nếu bạn đang nhắm cho mình một chiếc Xiaomi thì hãy nhanh chóng đến Di động V24h để rinh ngay và luôn, V24h là một trong những đơn vị chuyên Xiaomi Hải Phòng hàng đầu, giá luôn cạnh tranh nhất và chế độ bảo hành tuyệt vời cùng nhiều khuyến mãi cho khách hàng !

------------------------------------------------------------------

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) ở Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Bình luận

0
V24h.vn back to top