Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá bán lên tới 2500 USD, bằng 2 chiếc iPhone Xs Max 256GB

Chưa rõ mức giá 2500 USD có phải là dành cho phiên bản cao nhất của dòng Samsung F màn hình gập hay không, nhưng liệu với số tiền 2500 USD Samsung có thể thu hút được khách hàng hay không? Vì với số tiền tương đương bạn đã có thể sắm ngay 2 chiếc iPhone Xs Max phiên bane 256GB mới cong.

 

» Samsung Galaxy Note 9 ra mắt phiên bản trắng mừng Giáng Sinh

» Lộ thông tin iPhone tương lai sẽ có thêm màu GRADIENT

» Trải nghiệm Xiaomi Mi 8 Lite: Liệu có xứng đáng là flagship? 


samsung-man-hinh-gap


Smartphone màn hình gập mang tên Galaxy F chính thức lộ diện tại sự kiện SDC diễn ra đầu tháng 11/2018 vừa qua. Đây được xem là một làn gió mới trên thị trường di dộng hiện nay khi sở hữu màn hình gập linh hoạt từ 4,6-inch lên đến 7,3-inch. Tức người dùng có thể gập thiết bị lại và sử dụng như một chiếc smartphone nhỏ gọn hoặc mở ra để nâng cao trải nghiệm giải trí với kích thước 7,3-inch.

 

Nói một cách thật lòng, ai cũng sẽ hiểu chiếc smartphone màn hình cong của Samsung ra mắt năm sau sẽ có giá bán rất cao, nhưng đến bây giờ ta mới biết được con số chính thức. Theo như một nguồn tin đáng tin cậy, thì sản phẩm độc đáo này sẽ có giá bán khởi điểm là 1915 USD, và với cấu hình cao nhất có giá lên tới 2565 USD (60 triệu đồng).

 

 

samsung-galaxy-f


Có thể nói với dòng Samsung F này, đây sẽ không phải là dòng sản phẩm thương mại đề cao doanh thu mà đó sẽ là một sản phẩm thương hiệu, là kim chỉ nam để cho người dùng thấy được những gì hãng có thể làm được và từ đó cải thiện sản phẩm trong tương lai.

 

Nguồn tin cũng cho biết thêm, hãng phân phối EE của Anh có thể là đơn vị độc quyền bán thiết bị kèm bản hợp đồng độc quyền. Tất nhiên Samsung cũng sẽ bán bán thiết bị qua kênh truyền thống hoặc trực tuyến.

 

 

samsung-f-man-hinh-gap


Vẫn chưa biết được bao giờ Samsung mới chính thức cho ra mắt Samsung F nhưng theo nhiều tin đồn gây đây, máy rất có thể sẽ ra mắt vào tháng 3/2019, cùng thời điểm với model Galaxy S10 5G. Trong khi đó, hãng sẽ trình làng dòng Galaxy S10 vào cuối tháng 2/2019.


Tham khảo Slashgear
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top