Sắp có thêm một chiếc smartphone giống Xiaomi Mi Mix, đến từ Elephone

Như chúng ta đã biết Xiaomi chính là hãng smartphone khơi gợi lại xu hướng màn hình viền siêu mỏng với MI MIX. Tiếp theo đó là Samsung Galaxy S8/S8 Plus với màn hình vô cực trông cực kì hấp dẫn. Và giờ đây một chiếc smartphone với viền siêu mỏng khác cũng chuẩn bị xuất hiện.


Theo như thông tin từ Gizmochina, thị trường lại xuất hiện một chiếc smartphone khác có thiết kế gần giống với MI MIX của Xiaomi, thiết bị di động này đến từ hãng Elephone, một hãng sản xuất khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Dưới đây là hình ảnh rò rỉ về thiết bị được đề cập này, chúng ta cùng xem qua nhé.


dien thoai Hai Phong


Dien thoai Hai Phong


Dựa vào hình ảnh trên thì chiếc điện thoại này gần như không có cạnh trên, viền màn hình được giảm kích thước tới mức tối thiểu. Ngoài ra, chiếc smartphone này được thiết kế dường như không có camera trước, tuy nhiên, camera sau của máy được thiết kế khá đặc biệt, có thể lật lên chụp như camera trước.


dien thoai hai phong


Dien thoai gia tot Hai Phong


Cuối cùng về cảm biến vân tay của thiết bị này dường như không thấy xuất hiện cả ở phía trước và phía sau. Nhiều khả năng cho rằng cảm biến vân tay được nhúng dưới màn hình.


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Ngoài những thông tin trên thì chúng ta vẫn chưa biết thêm gì về thông số kỹ thuật, mức giá và thời điểm ra mắt của máy, chúng ta cùng chờ thêm thông tin mới nhất nhé.Bình luận

0
V24h.vn back to top