Samsung làm lộ thiết kế Galaxy Note 20 trong video quảng cáo điều hòa?

Trong đoạn video quảng cáo cho điều hòa mới đăng tải, Samsung đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh một thiết bị được cho là Galaxy Note 20.


Trong video quảng bá thế hệ điều hòa mới của Samsung, hãng đã sử dụng hình ảnh của một chiếc smartphone rất giống Galaxy Note 10 nhưng không hề có bất cứ camera selfie nào trong màn hình. Các chuyên gia công nghệ cho rằng đây chính là Galaxy Note 20.


Samsung làm lộ thiết kế Galaxy Note 20 trong chính video quảng cáo của mình? 1


Đoạn TVC này được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Samsung, có thời lượng 2 phút 14 giây, trong đó phân đoạn của chiếc điện thoại được cho là Galaxy Note 20 chỉ diễn ra vỏn vẹn từ giây thứ 55 tới giây thứ 58, nhưng với độ phân giải tối đa lên tới 4K, hình ảnh thiết bị hiện lên cực kì sắc nét. Mọi chi tiết trên thân máy như phom dáng vuông vắn, viền màn hình siêu mỏng và đặc biệt là không có camera selfie trong màn hình lập tức thu hút sự chú ý lớn của giới công nghệ.

Đáng nói hơn, sau khi được đăng tải và làm bùng lên tranh cãi về diện mạo của chiếc điện thoại xuất hiện trong video, đoạn video này đến nay vẫn chưa hề bị xóa đi. Một bộ phận giới công nghệ còn cho rằng đây là động thái úp mở của chính Samsung về thiết kế mới hấp dẫn của Samsung Galaxy Note 20.


Samsung làm lộ thiết kế Galaxy Note 20 trong chính video quảng cáo của mình? 2


Để làm camera selfie biến mất trong không gian hiển thị mà vẫn đảm bảo cạnh màn hình phía trên có kích cỡ siêu mỏng, hiện có hai công nghệ thường được các nhà sản xuất smartphone áp dụng là cơ chế pop-up giấu camera selfie vào trong thân máy hoặc ẩn bộ phận này dưới tấm nền hiển thị của màn hình. Nếu đây thực sự là bức ảnh hé lộ về Galaxy Note 20 thì không rõ Samsung sẽ dùng công nghệ nào trong hai lựa chọn trên để ẩn camera selfie.

Dù trước đây từng có thông tin Samsung muốn hợp nhất hai dòng sản phẩm chủ lực của họ là Galaxy S và Galaxy Note nhưng trên thực tế điều này rất khó xảy ra, cả hai series thiết bị này đều có nét hấp dẫn riêng và Galaxy Note series vẫn còn một bộ phận khách hàng trung thành đông đảo.Bình luận

0
V24h.vn back to top