Samsung chính thức loại bỏ ứng dụng nghe nhạc riêng trên Galaxy S8


Bây giờ, Samsung Galaxy S8 và S8 + đã có mặt trên hầu hết những thị trường lớn và Samsung vừa có thông báo mới về sự hợp tác của họ với Google.


Theo trang PhoneArena, thông báo này cho biết Sammy sẽ không còn ứng dụng Music của riêng mình trên điện thoại nữa và thay vào đó, họ sẽ sử dụng ứng dụng Google Play Music làm trình phát nhạc mặc định.


samsung hai phong


Samsung Galaxy Hai Phong


Google Play Music, như bạn biết, không chỉ là trình phát nhạc mà còn là một cổng vào dịch vụ Play Music, đây là sự kết hợp giữa đài phát thanh Internet giống Spotify và công nghệ đám mây, nơi bạn có thể lưu trữ đến 50.000 bài hát yêu thích của mình. Hiện nay, Google Play Music đang chiến đấu khá căng thẳng với Spotify và Apple Music.


samsung hai phong


Dien thoai Samsung Hai Phong


Tuy nhiên thông báo trên của Samsung không có gì quá mới mẻ - Galaxy S7 cũng đi kèm với ứng dụng Google Play Music mặc định. Đây cũng là một trong những bước trong quá trình làm nhẹ giao diện TouchWiz đang diễn ra trong vài năm qua của Samsung.


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Hãy theo dõi thường xuyên trang tin tức của di động v24h để có những thông tin mới nhất về chiếc Smartphone sắp ra mắt này.

Bình luận

0
V24h.vn back to top