Riot Games: Liên minh huyền thoại sẽ sớm có mặt trên iOS và Android

Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm diễn ra vào hôm nay, Riot Games đã bất ngờ công bố một phiên bản mới của Liên minh huyền thoại có tên Wild Rift. Điều này có nghĩa là trò chơi phổ biến nhất trên PC, Liên minh huyền thoại sẽ sớm có mặt trên nền tảng điện thoại iOS và Android. 


» PUBG MOBILE: đánh giá chế độ Payload trong phiên bản sắp ra mắt 0.15.0

» Trải nghiệm Call Of Duty Mobile: Siêu phẩm đồ họa của dòng game bắn súng trên di động!

» Chơi Liên Quân Mobile trên máy cấu hình yếu mượt hơn với tính năng nàyPhiên bản Wild Rift dành cho điện thoại gần như giống với phiên bản thịnh hành trên máy tính. Game được thiết kế với lối chơi MOBA, bao gồm hai bảng điều khiển nhân vật với cụm định hướng di chuyển nhân và và cụm định hướng kỹ năng giống Liên quân. Riot cho biết, họ sẽ thiết kế lại bản đồ mới cho phiên bản mobile cũng như tùy chỉnh sao cho một trận đấu chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 15 - 20 phút.Riot cũng xác nhận thêm, phiên bản Wild Rift sẽ hoạt động riêng biệt và không chung nguồn với Liên minh huyền thoại phiên bản PC. Điều này có nghĩa rằng Wild bản di động là một game mới hoàn toàn và người chơi không thể chơi chung giữa phiên bản máy tính và phiên bản điện thoại.

Được biết, Liên minh huyền thoại là loạt game phổ biến nhất trên PC tính tới thời điểm hiện tại, nhưng khi game mobile bắt đầu phổ biến, Riot đã phải chứng kiến sự tụt giảm doanh số đáng kể. Một số nên tảng khác như Fortnite hay PUPG đã mở rộng hỗ trợ lên các thiết bị mobile và đạt được nhiều doanh thu lớn (PUPG Mobile là một trong những game di động có doanh thu lớn nhất thế giới). Vì vậy, động thái này của Riot là cần thiết cho sự phát triển lâu dài.

Bạn có mong chờ phiên bản Wild Rift dành cho di động này?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top