Redmi phải đóng cửa trang web đặt mua Redmi Note 7 chỉ sau 20 phút, do số lượng đơn hàng quá lớn

CEO Lu Welbing của Redmi cho biết số lượng đặt hàng đã vượt quá mong đợi và để đảm bảo những người đặt hàng trước có thể nhận được máy đúng thời hạn, Redmi buộc phải dừng việc đặt mua Redmi Note 7.Redmi Note 7 đã chính thức ra mắt vào tuần trước, đây là chiếc smartphone rất hấp dẫn vì chỉ có giá bán khoảng 3,4 triệu đồng nhưng được trang bị camera 48MP và chip xử lý Snapdragon 660. Chiếc smartphone đầu tiên của thương hiệu Redmi cũng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng.

Có lẽ đó là lý do mà đợt đặt mua đầu tiên của Redmi Note 7 đã phải đóng cửa sau chưa đầy 20 phút. Giải thích về việc này, CEO Lu Welbing của Redmi cho biết số lượng đặt hàng đã vượt quá mong đợi và để đảm bảo những người đặt hàng trước có thể nhận được máy đúng thời hạn, Redmi buộc phải dừng việc đặt mua Redmi Note 7.


di động v24h Redmi phải đóng cửa trang web đặt mua Redmi Note 7 chỉ sau 20 phút, do số lượng đơn hàng quá lớn


Ông Welbing cũng cho biết thêm rằng công ty đã chuẩn bị trước 100 nghìn chiếc Redmi Note 7 cho đợt đặt mua này. Tuy nhiên có vẻ như vẫn không đủ để đáp ứng số lượng đặt hàng quá lớn từ người dùng, ngay cả khi phải đặt cọc trước một khoản tiền.

CEO Redmi cũng cho biết thêm rằng người dùng hãy cố gắng mua Redmi Note 7 tại các cửa hàng Mi Store khi chiếc smartphone này chính thức lên kệ vào lúc 10 giờ sáng ngày 15 tháng 1. Redmi cũng đang nỗ lực để đảm bảo nguồn cung và tăng sản lượng sản xuất.

Ngày 13 tháng 1, giám đốc sản phẩm Wang Teng Thomas của Xiaomi đã từng tuyên bố rằng trong kho có khoảng một triệu chiếc Redmi Note 7 sẵn sàng để bán. Ông cũng cho biết Redmi Note 7 sẽ có nhiều lần mở bán tiếp theo, nếu như cháy hàng trong lần mở bán đầu tiên.

Tham khảo: GizmochinaDi động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top