Pin của Galaxy S8 Plus có thiết kế tương đồng với pin trên Galaxy Note 7


Samsung đã đưa ra một quy trình mới với những bài kiểm tra nghiêm ngặt trong các công đoạn sản xuất sau khi thu hồi Galaxy Note 7. Mới đây, iFixit đã mổ xẻ Galaxy S8 Plus và phát hiện ra rằng pin của nó cũng có thiết kế tương đồng với Note 7.


Được biết, iFixit đã mổ xẻ Galaxy S8 Plus và thấy rằng điện áp pin, công suất, dung sai thiết kế của nó gần giống hệt nhau so với thỏi pin của Galaxy Note 7. Ngoài ra, pin của S8 Plus cũng đến cùng một nhà sản xuất đó là Samsung SDI.


dien thoai hai phong


Samsung Galaxy Hai Phong


Ngoài ra, iFixit cũng cho biết thiết kế vỏ bao quanh pin của Galaxy S8, bao gồm các khoảng cách, vị trí lắp đặt, bộ khung của pin đều rất giống với pin của Note 7.


dien thoai hai phong


Dien thoai Samsung Hai Phong


Các chuyên gia mổ xẻ cũng cho biết thỏi pin của Galaxy S8, S8 Plus được gắn chặt trong máy và khiến nó khó gỡ ra. Điều này có nghĩa là pin cũng rất khó để thay thế nếu bị hỏng hóc.


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Tất nhiên, chúng ta phải công nhận với nhau rằng có những điểm tương đồng trong thiết kế không có nghĩa là nó sẽ mất an toàn. Đặc biệt là sau sự cố Note 7, Samsung hứa rằng sẽ không bao giờ để tình trạng đó xảy ra một lần nữa.

Bình luận

0
V24h.vn back to top