Phiên bản thử nghiệm iOS 11 beta 3 vừa được ra mắt với thay đổi mới

Apple đã có nhưng thay đổi mới trong việc sửa nhiều lỗi và giới thiệu một vài thay đổi lớn trong phiên bản thử nghiệm thứ 3 này


iOS 11 Developer beta 3 là bản beta thứ 3 của Apple đối với nền tảng iOS 11 mới nhất của hãng. Trước đó bản beta đầu tiên được ra mắt ngay sau sự kiện WWDC 2017, tiếp đó là bản beta thứ 2 ra mắt hôm 21.6. Đến ngày 26.6 Apple tung ra bản Public beta đầu tiên dành cho tất cả người dùng (Public beta), đây là phiên bản tương đồng với bản beta 2. Và hôm nay Apple đã giới thiệu bản beta thứ 3.

 

.

Tương tự, khi bạn nhấn và giữ vào biểu tượng camera, sẽ có một menu nhỏ hiện ra với các tùy chọn chụp ảnh selfie, quay video hoặc đi tới ứng dụng camera thông thường. Tính năng menu mới này được bổ sung cho hầu hết các chức năng trong Control Center.


Một thay đổi khác đó là Notification Center. Giờ đây, bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo hiện có với chỉ một lần vuốt thanh Notification xuống. Trước đây bạn sẽ phải thực hiện tới 2 thao tác vuốt để có thể xem tất cả các thông báo.Bạn có thể tải về phiên bản iOS 11 beta 3, nếu như không có tài khoản nhà phát triển. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm, do đó các bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình trước khi muốn cập nhật, để đề phòng trường hợp thiết bị có thể gặp lỗi.


>> Trở về trang chủ tại đây.

Bình luận

0
V24h.vn back to top