Phát hiện thiết kế Galaxy S10+ với camera đôi trong nhà máy sản xuất

Samsung Galaxy S10 và S10+ (Plus) hiện đang HOT hơn bao giờ hết khi thông tin tiết lộ về thiết kế cũng như cấu hình của máy mấy ngày gần đây liên tục được tiết lộ. Mới đây lại tiếp tục có thêm bằng chứng cho việc Samsung Galaxy S10+ sẽ có camera selfie kép nằm ở góc trên bên phải màn hình.


» Liệu đây có phải là smartphone tương lai mà Samsung đang hướng tới?

» Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá bán lên tới 2500 USD, bằng 2 chiếc iPhone Xs Max 256GB

» Infinity-O với camera "đục lỗ" sẽ là xu hướng smartphone mới trong năm 2019


Còn khoảng 3 tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung. Cho đến nay, chúng ta đã thấy được rất nhiều hình ảnh thiết kế rò rỉ của chiếc smartphone này. Hầu hết đều xác nhận Galaxy S10 và S10+ sẽ có màn hình đục lỗ, các lỗ camera này sẽ nằm ở góc trên bên phải. Trong khi Galaxy S10 có một camera selfie, thì Galaxy S10+ có tới 2 camera selfie.


Phát hiện thiết kế Galaxy S10+ với camera đôi trong nhà máy sản xuất ảnh 1


Nguyên mẫu Galaxy S10+ tại nhà máy sản xuất Samsung


Theo hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy, nguyên mẫu Samsung Galaxy S10+ có một cái rãnh nằm ở góc bên phải, với 2 camera selfie rất giống với chiếc smartphone mà Samsung trình diễn công nghệ 5G tại sự kiện Qualcomm tuần trước.


Phát hiện thiết kế Galaxy S10+ với camera đôi trong nhà máy sản xuất ảnh 2


Chiếc smartphone trình diễn công nghệ 5G của Samsung


Nhưng khác sơ với chiếc smartphone trình diễn công nghệ 5G của Samsung, nguyên mẫu của S10+ có tới 2 camera selfie và thiết kế hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, các đường viền bezel và cạnh máy vẫn khá thô dày. Mặc dù đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, tuy nhiên qua đó chúng ta có thể xác nhận thiết kế camera selfie kép nằm ở góc trên bên phải của chiếc smartphone Galaxy S10+. 


Phát hiện thiết kế Galaxy S10+ với camera đôi trong nhà máy sản xuất ảnh 3


Kính màn hình được cho là của Galaxy S10 Plus


Giao diện màn hình chính của Galaxy S10+ cũng có thể giống với nguyên mẫu, khi mà thanh trạng thái sẽ nằm cùng dòng với cụm camera selfie và các biểu tượng pin cùng với cột sóng sẽ bị đẩy lùi sang bên trái.


Có điều hình ảnh rỏ rì không có mặt sau nên chúng ta không thể xác nhận được Samsung Galaxy S10+ sẽ được trang bị 3 hay 4 camera sau. Di Động V24h sẽ cập nhật thông tin về các dòng Samsung mới, Samsung chính hãng, thế hệ Samsung sắp ra mắt mới nhất cho các bạn.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/


Bình luận

0
V24h.vn back to top