"Ông đồng Apple" dự báo iPhone 2019 sẽ có camera góc siêu rộng, camera selfie 12MP, lớp phủ giúp camera ẩn sau mặt lưng

Một trong những báo cáo mới nhất từ 'ông đồng' Ming-Chi Kuo đã tiết lộ cả 3 mẫu iPhone ra mắt năm nay đều sẽ sở hữu cụm camera 12MP TrueDepth ở mặt trước, nâng cấp từ 7MP trên thế hệ iPhone XS, XS Max và XR của năm ngoái.


» Tại sao iPhone luôn “bị” đưa ra so sánh với các flagship Android mới?

» Có nên mua iPhone X thời điểm này không thay vì chọn iPhone Xs/Xr/Xs Max

» Camera kép của iPhone 7 Plus là bước đi đột phá lớn nhất của Apple


"Ông đồng Apple" dự báo iPhone 2019 sẽ có camera góc siêu rộng, camera selfie 12MP, lớp phủ giúp camera ẩn sau mặt lưng


Camera trên các mẫu iPhone mới sẽ là một nâng cấp đáng chú ý


Theo MacRumors, thế hệ kế nhiệm cho iPhone XS và XS Max sẽ tiếp tục được trang bị màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch tương ứng. Ngoài ra, nâng cấp về camera sẽ là một điều tất yếu khi cả 2 mẫu iPhone cao cấp này sẽ sở hữu cụm 3 camera ở mặt sau, bao gồm một cảm biến 12MP tele, một cảm biến 12MP góc rộng và một cảm biến 12MP nữa cho góc siêu rộng. Cả 3 cảm biến này đều được cung cấp bởi Sony.

"Chúng tôi dự đoán sự nâng cấp về camera sẽ là một trong những yếu tố chính thu hút người dùng, kèm theo đó là những nâng cấp về phần cứng. (1) Trong khi 2 phiên bản iPhone cao cấp hơn sẽ trang bị cụm 3 camera chính thì với phiên bản iPhone XR tiếp theo, Apple cũng nâng cấp lên thành camera kép. Với cụm 3 camera trên iPhone XS và XS Max năm nay, Sony sẽ là nhà cung cấp độc quyền cảm biến với ống kính góc siêu rộng 12MP/1um CIS. (2) Camera trước của cả 3 model năm nay cũng được nâng cấp lên 12MP CIS + 5P lens (so với cảm biến 7MP CIS + 4P lens hiện tại)."


"Ông đồng Apple" dự báo iPhone 2019 sẽ có camera góc siêu rộng, camera selfie 12MP, lớp phủ giúp camera ẩn sau mặt lưng2


Dự đoán chuỗi cung ứng camera trên các thế hệ iPhone mới


Ming-Chi Kuo cũng cho biết ống kính góc siêu rộng mới cũng như ống kính camera trước của các thế hệ iPhone năm nay sẽ được trang bị 'công nghệ lớp phủ thấu kính đen' (black lens-coating), giúp các ống kính này có thể 'ẩn mình' trong phần vỏ màu đen của máy.

Nếu theo đúng lịch trình ra mắt sản phẩm hàng năm của mình, Apple sẽ giới thiệu bộ ba iPhone mới vào tháng 9 năm nay, tức là còn khoảng nửa năm nữa để Apple chuẩn bị. Các mẫu iPhone mới cũng sẽ chính thức được lên kệ ngay sau khoảng 2 tuần ra mắt.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top