Nokia trình làng smartwatch sang trọng, giá không quá cao


Nokia vừa phát hành một phiên bản đặc biệt của dòng đồng hồ Withings Steel HR. Công ty Phần Lan tin rằng sản phẩm này là một món quà tuyệt vời cho Ngày của Mẹ.


Theo trang PhoneArena, không giống như phiên bản thông thường, phiên bản đặc biệt này sẽ đi kèm với một hộp quà tặng tiên tiến, hộp có chứa đồng hồ, dây đeo bằng da, bộ sạc cũng như dây đeo tay silicone làm cho nó hoàn hảo khi dùng trong lúc tập thể thao, bơi lội hoặc thời tiết ẩm ướt. Ngoài ra, đồng hồ đeo tay này cũng có bằng các nút đeo của Ý giúp nó trở nên trang trọng hơn.


dien thoai hai phong


Dien thoai Hai Phong


Về mặt tính năng, Withings Steel HR được tích hợp bộ theo dõi nhịp tim và nó có thể được đồng bộ hoá hoàn toàn với ứng dụng Health Mate để người dùng có thể xem các xu hướng, thu thập thông tin chi tiết và mở ra nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau.


dien thoai hai phong


Dien thoai gia tot Hai Phong


Đồng hồ này cũng hỗ trợ thông báo tin nhắn văn bản, các cuộc gọi và sự kiện cũng sẽ được hiển thị trên màn hình của nó. Theo Nokia, Steel HR cung cấp pin dùng lên đến 25 ngày, cộng thêm 20 ngày nữa khi ở chế độ dự trữ năng lượng. Cũng cần phải nhắc đến là chiếc đồng hồ này tương thích với cả điện thoại Android và iOS.


dien thoai hai phong


Dien thoai gia re Hai Phong


Giá bán của phiên bản thường trên trang web của Nokia là 199.95 Euro, nhưng phiên bản đặc biệt sẽ được bán với giá 229.95 Euro (khoảng 5.6 triệu đồng) và vận chuyển trong 3 đến 4 ngày làm việc.

Bình luận

0
V24h.vn back to top