Những ứng dụng không thể thiếu cho một chiếc smartphone Android

Giứa muôn vàn ứng dụng dành cho các thiết bị di động thì bạn thật khó để chọn được những ứng dụng có ích cho mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí cũng như làm việc hàng ngày. Nhưng bạn đừng lo, dưới đây là 5 ứng dụng sẽ giúp bạn những điều trên một cách tối ưu nhất.


» Các chế độ tiết kiệm pin trên smartphone và cách kích hoạt (2019)

» Flappy Bird đã có chế độ Battle Royale!! Chơi ngay thôi

» Hướng dẫn cắt video trên iPhone với iMovie và Video Crop


1. Google Assistant


di động v24h Những ứng dụng không thể thiếu cho một chiếc smartphone Android ảnh 1


Đây là trợ lý ảo mới nhất được phát triển bởi Google, cạnh tranh trực tiếp với Siri của Apple. Ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) với tính năng nhận dạng giọng nói tự nhiên, xác định đối tượng, bài hát thậm chí thu thập thông tin hình ảnh qua camera. Ứng dụng hỗ trợ người tìm kiếm trên Internet (thông qua Google), lên lịch các sự kiện hoặc đặt báo thức, điều chỉnh cài đặt phần cứng, tìm mua sản phẩm và chuyển tiền...


2. Google Pay


di động v24h Những ứng dụng không thể thiếu cho một chiếc smartphone Android ảnh 2


Một trong những ứng dụng quản lý tài chính được yêu thích nhất. Bạn có thể dễ dàng chuyển, gửi và nhận tiền ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, bảo hiểm,...bằng bất kỳ tùy chọn thanh toán nào như mã QR, tên UPI, thông ngân hàng và số điện thoại di động. Bên cạnh đó các ưu đãi hàng tuần/hàng tháng cũng là một lợi thế bạn nên cân nhắc sử dụng.


3. WPS Office


di động v24h Những ứng dụng không thể thiếu cho một chiếc smartphone Android ảnh 3


WPS Office Suite là một tổ hợp ứng dụng văn phòng tương tự MS Excel, Word, Powerpoint. Ứng dụng android này bao gồm rất nhiều tính nang như đọc, chỉnh sửa, chuyển đổi PDF miễn phí, cùng với khả năng chia sẻ tệp và cũng tích hợp PDF, bảng tính, bản trình bày, ghi chú và tài liệu Google,.... Nó hỗ trợ mã hóa dữ liệu và chế độ đa cửa sổ. Nó cho phép bạn kết nối với drive trực tuyến để bảo mật tài liệu của bạn tự động với nền tảng đám mây.


4. Google News


di động v24h Những ứng dụng không thể thiếu cho một chiếc smartphone Android ảnh 4


Điểm cộng là ứng dụng sàng lọc và phân loại các tin tức bạn quan tâm hàng đầu thông qua mục “For You” hay giúp bạn so sánh và đối chiếu các thông tin liên quan đến 1 sự kiện cụ thể bằng cách tập hợp các bài viết cùng chung một nội dung được đăng tải trên các đầu báo khác nhau thông qua mục “Full Coverage”. Bạn có thể lựa chọn các tờ báo và tạp chí ưa thích và lưu trữ nó trong mục ‘Newsstand’.


5. Google Find My Device


di động v24h Những ứng dụng không thể thiếu cho một chiếc smartphone Android ảnh 5


Tương tự với ứng dụng Find My iPhone, Google Find My Device là phiên bản xác định vị trí thiết bị của dòng Android. Ứng dụng giúp bạn theo dõi điện thoại trong trường hợp vô tình để mất. Cùng với đó, bạn cũng có thể đặt lại mật khẩu và xóa tất cả dữ liệu từ xa nhằm bảo vệ thông tin cá nhân nếu cảm thấy khó có thể thu hồi thiết bị.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top