Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X

Ra mắt cùng 1 thời điểm, iPhone X mặc dù mang trong mình nhiều tính năng hiện đại và thiết kế tươi mới hơn nhưng iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn có rất nhiều điểm đáng lựa chọn. Hãy cùng Di Động V24h điểm qua iPhone 8 và iPhone 8 Plus để trả lời câu hỏi: "iPhone 8 và iPhone 8 Plus có đáng mua hơn iPhone X hay không?".


» Thích smartphone màn hình lớn, chọn điện thoại nào phù hợp?

» Muốn mua iPhone Xs Max giá rẻ? Phiên bản Xs Max Lock chính la lựa chọn tối ưu dành cho bạn

» iPhone XR là iPhone bán chạy nhất trong lịch sử Apple?


di động v24h Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X ảnh 1


iPhone 8 và 8 Plus có giá rẻ hơn rất nhiều với iPhone X


1. iPhone X đắt hơn iPhone 8 và 8 Plus - Giá cả luôn là một yếu tố được nhiều người quan tâm.iPhone 8 và 8 Plus có mức giá rẻ hơn tương đối so với iPhone X nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng tương tự. Cụ thể iPhone X cũ có giá 16tr990 còn iPhone 8 và 8 Plus lần lượt có giá 11tr190 và 14tr590. Với số tiền chênh lệch khi chọn iPhone 8 Plus bạn có thể đầu tư vào các phụ kiện chính hãng Apple như tai nghe Airpods hay một chiếc Apple Watch để kết nối đồng bộ với chiếc iPhone của bạn cũng rất hợp.


di động v24h Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X ảnh 2


iPhone 8, 8 Plus, X đều sử dụng chung vi xử lý


2. Sử dụng chung vi xử lý - Cả 3 chiếc iPhone này đều được trang bị con chip A11 Bionic mới nhất của Apple cùng với bộ xử lý chuyển động M11. Bên cạnh đó, tất cả đều chạy trên nền tảng iOS, đồng nghĩa với việc chúng sẽ mang đến những trải nghiệm về ứng dụng là như nhau.


di động v24h Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X ảnh 3


Touch ID tiện hơn Face ID rất nhiều


3. Touch ID nhanh hơn và tiện dụng hơn Face ID trong nhiều trường hợp -  Trên iPhone X, Apple đã bỏ đi Touch ID mà chỉ sử dụng Face ID làm phương thức bảo mật. Theo Business Insider, Face ID tỏ ra kém chính xác và không an toàn như Touch ID. Trong nhiều trường hợp sử dụng, Touch ID vẫn mang lại trải nghiệm thoải mái hơn, hoạt động gần như ngay lập tức và không yêu cầu bạn phải nhìn vào điện thoại.


di động v24h Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X ảnh 4


iPhone 8, 8 Plus và X đều hỗ trợ sạc nhanh không dây


4. Cả 3 máy đều hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây - iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đều hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi, cũng như sạc nhanh. Tuy nhiên khá đáng tiếc là Apple không bán kèm theo máy mà người dùng sẽ phải mua riêng. Và với mức giá khởi điểm 1.000 USD của iPhone X, việc mua thêm các phụ kiện khác sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí.


di động v24h Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X ảnh 5


Camera trước đều giống nhau, iPhone X có một số tính năng nhỏ nhưng không đáng kể


6. Camera trước trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X cũng giống nhau, ngoài một số tính năng nhỏ - Camera trước của iPhone 8 và 8 Plus và iPhone X đều có độ phân giải 7 MP, khẩu độ f/2.2 và có khả năng quay phim Full HD 1.080p. Điểm khác biệt duy nhất là iPhone X là nó có Animoji.


di động v24h Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X ảnh 6


Màn hình của iPhone 8 & 8 Plus không bị cản trở bởi "notch"


7. iPhone 8 và 8 Plus không có "notch" - Hệ thống camera TrueDepth đã khiến cho màn hình trên iPhone X xuất hiện một phần notch khá lớn. Đôi khi nó sẽ gây ra những trải nghiệm không thoải mái khi chơi game hoặc xem video. Còn trên iPhone 8 và 8 Plus, người dùng có thể tận dụng hoàn toàn màn hình mà không bị cản trở bởi bất cứ phần notch nào.


di động v24h Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X ảnh 8


Thời lượng pin của iPHone 8 Plus tốt hơn nhiều iPhone X


8. Thời lượng pin trên iPhone 8 Plus tốt hơn nhiều - iPhone X cho khả năng sử dụng khá tốt với thời lượng pin trung bình khoảng 12-13 giờ. Trong khi đó, iPhone 8 cho thời lượng sử dụng từ 13-14 giờ và 14-15 giờ trên iPhone 8 Plus. Nó sẽ đáp ứng tốt hơn cho những người sử dụng điện thoại với cường độ cao trong cả ngày.


ảnh 1 iphone 8

XEM CHI TIẾT


ảnh 1 iphone 8 plus

XEM CHI TIẾT


ảnh 3 iphone x

XEM CHI TIẾTDi động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top