Những điều cần biết khi mua iPhone Xs Max Lock tại Hải Phòng

Với một mức giá rẻ đến giật mình của iPhone Xs Max Lock ở thời điểm hiện tại, iPhone Xs Max Lock thực sự đang làm mưa làm gió tại thị trường smartphone Hải Phòng trong các ngày gần đây. Một lựa chọn tối uu hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với phiên bản quốc tế. Nhưng mỗi khi quyết định mua một chiếc iPhone Xs Max Lock mới ta cần biết những điều gì? 


1. Xuất xứ của iPhone Xs Max Lock


Những điều cần biết khi mua iPhone Xs Max Lock tại Hải Phòng ảnh 1


iPhone Xs Max Lock có xuất xứ tại Nhật và Mỹ


Các phiên bản iPhone Xs Max Lock thường được Apple gia công và sản suất tại Nhật hoặc Mỹ. iPhone Xs Max Lock là các dòng iPhone được sản xuất trực tiếp để phục vụ cho các nhà mạng đối tác của Apple. Đa phần Xs Max Lock được sản xuất ở thị trường Mỹ còn thị trường Nhật thì lại khá hiếm. Đối với các phiên bản Xs Max Lock Mỹ thì chúng ta có thể vừa chụp ảnh vừa tắt được âm. iPhone Xs Max Lock đều được nhập khẩu chính hãng từ 2 thị trường Mỹ và Nhật. Hàng mới hay near new (hàng đã bóc hộp) đều được những kỹ thuật viên ở Di Động V24h kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi bán ra cho quý khách hàng luôn là tốt nhất.


2. Sim ghép không còn là vấn đề đối với iPhone Xs Max Lock


Những điều cần biết khi mua iPhone Xs Max Lock tại Hải Phòng ảnh 2


Sim ghép chỉ cần sử dụng một lần là unlock vĩnh viễn


Mỗi khi quyết định mua một chiếc máy iPhone Lock là bạn sẽ phải mua thêm những hạn chế khi sử dụng như việc iPhone Lock khóa mạng và phải sử dụng sim ghép hoặc ICCID mới có thể mã hóa được. Chỉ sử dụng một thời gian Apple lại fix lỗi, cập nhật tường lửa khiến sim ghép của bạn chết ngắc và lại phải chờ phiên bản sim ghép mới. Nhưng đây không còn là vấn đề với các phiên bản Xs Max Lock tại Di Động V24h nữa, bây giờ bạn chỉ cần sử dụng sim ghép hoặc ICCID mã hóa 1 lần là có thể sử dụng nó như một chiếc máy quốc tế. Nếu bạn chỉ sử dụng một sim và không đổi số thì chiếc Xs Max Lock của bạn sẽ chả khác gì một chiếc máy quốc tế cả. 


3. iPhone Xs Max Lock rẻ hơn 7 triệu so với quốc tế


Hiện nay, iPhone Xs Max Lock phiên bản 64GB và 256GB lần lượt có giá bán là 20tr990 và 23tr690 rẻ hơn đến 7 triệu so với các phiên bản quốc tế cùng dung lượng. Một cái giá quá hời ở thời điểm hiện tại, mà sau này khi muốn bán lại hoặc lên đời may bạn sẽ không hề lỗ chút nào.


4. Ưu điểm khi mua iPhone Xs Max Lock tại Di Động V24h


- Có thiết kế và cấu hình không khác gì so với phiên bản quốc tế

- iPhone Xs Max Lock tại Di Động V24h đã được miễn phí mã hóa từ trước, bạn chỉ cần lắp sim vào là sử dụng được ngay.

- Chế độ bảo hành iPhone Xs Max Lock lên tới 10 năm, bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

- Di Động V24h hỗ trợ trả góp 0% - 0đ tại địa chỉ 199 Lạch Tray, Hải Phòng. Nhưng nếu bạn ở xa có thể sử dụng phương thức trả góp online qua the tín dụng tại v24h.vn.

- iPhone Xs Max Lock tại Di Động V24h có giá thành rẻ hơn 7 triệu so với các phiên bản quốc tế.


mua iphone xs max lock giá rẻ hải phòng

XEM CHI TIẾT


Di Động V24h địa chỉ bán các dòng iPhone Zin, iPhone Lock, iPhone quốc tế, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus, iPhone 7, 6S Plus,.... giá rẻ, chất lượng mới tại Hải Phòng. Bảo hành iPhone 10 năm các lỗi về phần cứng như rung chuông loa mic,.... duy nhất tại Hải Phòng.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top