Nhận ngay tai nghe iPhone cao cấp tại hệ thống E-Coffee

Trong khuôn khổ chương trình: SỞ HỮU TỜ RƠI - NHẬN NGAY TAI NGHE đang diễn ra vô cùng sôi nổi trên địa bàn Hải Phòng, Di động V24h đã mở rộng thêm các điểm nhận tờ rơi để đổi tai nghe tại tất cả các cơ sở của HỆ THỐNG CÀ PHÊ SẠCH E-COFFEE.Uống cà phê là thú vui của nhiều người, đây được coi là cách xả stress cũng như tăng khả năng làm việc rất cao. Thế nhưng, vừa uống cà phê vừa được quà miễn phí, lại còn là tai nghe iPhone chính hãng thì thật tuyệt phải không nào?💚💚Ngoài ra, để nhận tai nghe iPhone miễn phí 100% của Di Động V24h, quý khách có thể đến các địa điểm sau:


 Các điểm đổi sim 4G của Viettel Telecom Hải Phòng


 Khu giải trí Tiny World - Tầng 5 Vincom Hải Phòng


 Hệ thống bán lẻ điện thoại Di động V24h - 214 Lạch Tray, Hải Phòng Một điều không thể bỏ lỡ đó chính là Event siêu đặc biệt bắt đầu từ tháng 10: DỰ ĐẠI TIỆC VÀNG - GIẢM GIÁ KỊCH SÀN như sau:


 Bất kì khách hàng mua trả góp, hoặc trả thẳng đều có cơ hội nhận ngay chỉ vàng SJC 9999 TÀI LỘC, MAY MẮN trị giá hàng triệu đồng. 


 Trao "vàng" trực tiếp tận tay vào ngày 29 hàng tháng.


🎁 Tặng ngay gói bảo hành đặc biệt 3 Năm duy nhất tại V24h, bảo hành cả nguồn, màn hình, vân tay trị giá 3.500.000


🎁Qúy khách khi mua hàng có thể để lại sđt để nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ.🔥🔥 Đặc biệt, tại Di động V24h, chúng tôi còn mang tới cho bạn dịch vụ trả góp với nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt:


💡💡 TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% - 0 Đ ĐỐI VỚI IPHONE, IPAD CŨ DUY NHẤT TẠI HẢI PHÒNG ... KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC CŨNG ĐƯỢC MANG MÁY VỀ DÙNG.


💡💡 Thủ tục xét duyệt siêu tốc trong 5 phút, chỉ cần CMT và GPLX hoặc sổ hộ khẩu. Đặc biệt tỷ lệ thành công khi các bạn làm trả góp tại#DIDONGV24H luôn luôn cao hơn các nơi khác do có lịch sử code trả góp minh bạch và có uy tín, tỉ lệ nợ xấu cực thấp.😘😘GROUP NƠI BẠN ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ MỘT VỊ VUA :https://goo.gl/7aFy1r


  Tới ngay SHOWROOM: DI ĐỘNG V24H 214 Lạch Tray, Ngô Quyền Hải Phòng.


 1. Test máy kỹ lưỡng trước khi giao hàng.


 2. Nhận hàng đảm bảo, không thích không mua.


 3. Hỗ trợ kỹ thuật từ xa tận tình.


Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999


 Website: www.v24h.vn

Bình luận

0
V24h.vn back to top