Ngoài FaceTime thì đây là 5 ứng dụng gọi nhóm tốt nhất cho iPhone

FaceTime là ứng dụng mặc định trên iPhone nhưng ngoài nó thì còn khá nhiều ứng dụng hay bạn nên sử dụng để thực hiện cuộc gọi nhóm hoặc nhắn tin.


1. Skype


Ngoài FaceTime thì đây là 5 ứng dụng gọi nhóm tốt nhất cho iPhone


Skype - thuộc sở hữu của Microsoft nhưng nó là ứng dụng gọi tốt hàng đầu dành cho các thiết bị iOS và MacOS. Ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng cả cuộc gọi video và âm thanh, cũng như tính năng nhắn tin. Nó có giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ tối đa 50 người trên cùng một cuộc gọi âm thanh ( số lượng người gọi video tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, theo công ty,...). Skype cũng cho phép bạn ghi âm, lưu và chia sẻ các cuộc gọi video của mình và có phụ đề và phụ đề trực tiếp.


2. Marco Polo


Ngoài FaceTime thì đây là 5 ứng dụng gọi nhóm tốt nhất cho iPhone


Nếu bạn muốn trò chuyện video với ai đó nhưng không thể trò chuyện trực tiếp thì Marco Polo là ứng dụng dành cho bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn video cho các cá nhân hoặc các cuộc trò chuyện nhóm mà các bên khác có thể xem và trả lời khi rảnh rỗi. Không giống như Snapchat, Marco Polo lưu tất cả các tin nhắn video của bạn, để bạn có thể xem lại các cuộc hội thoại và không giới hạn thời gian video trong mỗi lẫn gửi. Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc thú vị và hiệu ứng giọng nói nếu bạn muốn kết hợp các cuộc hội thoại của mình.


3. Houseparty


Ngoài FaceTime thì đây là 5 ứng dụng gọi nhóm tốt nhất cho iPhone


Houseparty là một ứng dụng trò chuyện video thuộc sở hữu của nhà phát triển Fortnite Epic Games cho phép bạn chơi các trò chơi phổ biến như trò chơi đố và Heads Up với bạn bè hầu như thông qua giao diện của nó. Ứng dụng đã đạt ​​sự tăng trưởng lớn về lượt tải kể từ đầu tháng 3, theo dữ liệu từ Sensor Tower. Về cơ chế bảo mật, ứng dụng Houseparty mang đến độ tin cậy cao, dễ sử dụng và cũng rất nhiếu tính năng mới được bổ sung thừng xuyên.


4.Jitsi


Ngoài FaceTime thì đây là 5 ứng dụng gọi nhóm tốt nhất cho iPhone


Jitsi là một dịch vụ video nguồn mở, đa nền tảng, cho phép bạn sử dụng ứng dụng cùng nhiều người dùng hoặc xây dựng ứng dụng của riêng bạn. Tất cả các công cụ của nó hoàn toàn miễn phí và nguồn mở. Ứng dụng gọi video có sẵn của Jitsi được gọi là Jitsi Meet. Nó được mã hóa hoàn toàn và bạn có thể sử dụng nó mà không cần tạo tài khoản. Mời người dùng với một URL tùy chỉnh và chia sẻ, trao đổi tin nhắn trong khi bạn trò chuyện.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top