Nếu Apple iPhone 12 có thiết kế như thế này thì bạn nghĩ sao?

Mặc dù phải đến mùa thu năm nay, Apple mới chính thức trình làng thế hệ iPhone 12 tiếp theo nhưng thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.


Dựa theo những thông rò rỉ này, các nhà thiết kế đến từ kênh YouTube DBS DESIGNING vừa tạo ra một bản concept tuyệt đẹp về iPhone 12. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!


Concept iPhone 12 (ảnh 1)


Theo trang Concept-phones, các nhà thiết kế đã hình dung chiếc iPhone 12 sắp tới của Apple sẽ có ngoại hình vuông vức và nam tính hơn khi sử dụng khung viền vát phẳng của iPhone 4. Ở mặt trước, điện thoại này sử dụng thiết kế nói không với “tai thỏ” hay đục lỗ và thay vào đó là sử dụng công nghệ cảm biến ẩn dưới màn hình cho camera selfie cũng như cảm biến vân tay của máy.


Concept iPhone 12 (ảnh 2)


Di chuyển sang mặt sau, iPhone 12 vẫn sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống 4 camera sau, có các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình vuông, nằm ở góc trên cùng bên trái. Chúng ta cũng có thể thấy logo 5G nằm sát mép viền dưới cho thấy loạt iPhone 12 sẽ hỗ trợ 5G.


Concept iPhone 12 (ảnh 3)


Điều thú vị là YouTuBer DBS DESIGNING còn hình dung iPhone 12 sẽ chuyển sang sử dụng cổng sạc USB Type-C và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây.


Concept iPhone 12 (ảnh 4)

Concept iPhone 12 (ảnh 5)

Concept iPhone 12 (ảnh 6)Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top