Nên làm gì để iPhone của bạn được an toàn??

Các thiết bị iPhone sở hữu nền tảng iOS có độ bảo mật cao nhưng đó chưa phải là sự an toàn tuyệt đối nếu bạn bỏ qua những điều sau.


iPhone mặc dù là thiết bị có độ bảo mật cao nhưng không phải vì thế mà chúng an toàn tuyệt đối, đặc biệt là trước sự tấn công của những hacker muốn nhắm đến thiết bị của bạn. Đừng lo, dưới đây là một vài điều bạn cần lưu ý nếu không muốn xảy ra những vấn đề đáng tiếc đó.


Thường xuyên cập nhật phần mềm để cải thiện khả năng bảo mậtĐây là cách tốt nhất để nâng cao khả năng bảo mật thiết bị của bạn. Đối với những phiên bản mới, Apple không chỉ tung ra những cập nhật và sửa lỗi mà còn mang đến những bản vá bảo mật quan trọng. Nếu bạn không cập nhật thiết bị thường xuyên, iPhone của bạn sẽ dễ dàng cho kẻ xấu tấn công và khai thác thành công thiết bị của bạn.


Cẩn thận nhưng đường "Link" - ứng dụng bạn Click


Một trong những cách dễ nhất để tin tặc xâm nhập phần mềm độc hại vào máy tính của bạn là chỉ cần lừa bạn tự cài đặt nó. Do đó, bạn sẽ cực kỳ cẩn thận về các trang web bạn truy cập, các liên kết bạn nhấp và các ứng dụng bạn tải xuống.Lý tưởng nhất, chỉ truy cập các trang web xác thực và an toàn trực tuyến và tránh nhấp vào bất cứ điều gì đáng ngờ trong email hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi nói đến ứng dụng, hãy tải chúng từ App Store chính thức bất cứ khi nào có thể. Nếu không, hãy đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu về nhà phát triển và tải xuống ứng dụng từ một nguồn đáng tin cậy

.

Chú ý xác thực hai yếu tố bảo mậtĐối với mật khẩu iPhone hay bất cứ mật khẩu ứng dụng nào trên điện thoại của bạn. nếu được bạn nên sử dụng tính năng bảo mật xác thực hai yếu tố thay vì chỉ nhập mật mã một lần. Nếu bạn không dùng yếu tố này, bạn rất dễ bị nhầm hay chẳng may click vào một trang web nào đó mà chúng không hỏi ý kiến của bạn. Điều này rất nguy hiểm đối với tài khoản cũng như thông tin cá nhân khi thực hiện giao dịch qua Online.


Nên thường xuyên thay đổi mật khẩu ứng dụng, thiết bị iPhoneCó rất nhiều đồ vật kết nối internet hàng ngày trong nhà bạn có thể bị hack và nếu chúng được kết nối trực tiếp với iPhone thì lại càng tiềm ẩn những nguy hiểm, rủi ro cao hơn. Và nếu bạn không thay đổi mật khẩu mặc định cho các thiết bị thì các hacker dễ dàng tấn công hơn. Nếu có một thiết bị có mật khẩu, chẳng hạn như bộ định tuyến, modem hoặc một sản phẩm IoT thông minh khác. Do đó, khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu mặc định cho nó. Nếu không, ai đó có thể dễ dàng tìm thấy mật khẩu đó chỉ bằng thủ thuật đơn giản.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top