MUA SẮM THẢ GA VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP ĐỒNG GIÁ 59K

Thủ tục cho vay đơn giản, xét duyệt nhanh, sau một thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu chiếc điện thoại mình mong muốn, với mức ưu đãi tốt nhất chưa từng có ở bất cứ đâu . Đó là những ưu điểm mà chương trình trả góp đồng góp 59k mà Di động V24h mang lại cho khách hàng. 


Chúng tôi tự tin là những người tiên phong trong chương trình trả góp đồng giá 59k tại Hải Phòng. Chúng tôi muốn trở thành những người đầu tiên đưa ra hình thức mua sắm hiện đại dành cho khách hàng. 


Với mục đích mang những sản phẩm tốt nhất với mức giá đẹp nhất đến tay các khách hàng, nên chúng tôi đã tạo ra chương trình này, mong muốn khách hàng được sở hữu những chiếc điện thoại yêu thích mà không phải đợi tích "tiểu" thành "đại" mới mua được. Ưu điểm của Trả góp đồng giá 59k


Chắc chắn hình thức trả góp đồng giá này mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. 


- Về thủ tục: khách hàng vẫn chỉ cần chứng minh thư nhân dân + hổ khẩu/bằng lái xe, có thể có thêm hóa đơn điện, nước.


- Thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ cần bạn không nợ xấu thì hồ sơ của bạn chắc chắn sẽ được duyệt chỉ sau 15 phút 


- Thời gian trả góp: trong vòng 6 tháng

 

Bạn chỉ cần trả trước từ 30% - 40% giá trị máy. Sau khi hồ sơ được duyệt bạn đã được cầm máy về sử dụng. Số tiền còn lại chia đều ra 6 tháng. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả 59.000đ tiền phí (bao gồm phí bảo hiểm và hỗ trợ sản phẩm). So với những hình thức trả góp thông thường, hay trả góp 0% hay trả góp 0đ, chương trình trả góp đồng giá 59k này thực sự tiết kiệm cho bạn rất nhiều.


Bạn có thể tham khảo bảng sau:Tại sao nên trở thành một khách hàng ở Di động V24h? 


Có rất nhiều khách hàng lo lắng rằng giá máy ở Di động V24h cao hơn những nơi khác thì mới có chương trình trả góp đồng giá 59k như một "món hời" thế này. Tuy nhiên, nếu như còn phân vân, bạn có thể đi tham khảo một số hệ thống bán lẻ khác. Giá có thể cao hơn một chút, nhưng chất lượng vô cùng tương xứng với mức giá chúng tôi đưa ra.


Và so với những nơi khác, khi khách hàng tham gia các chương trình trả góp 0% - 0đ sẽ không được hưởng những ưu đãi hay nhận thêm voucher mua hàng hay giảm giá. Nhưng tại Di động V24h, khi mua máy trả thường hay trả góp (dù bất kì hình thức nào), khách hàng vẫn được nhận thêm gift voucher trị giá 500k, được dán cường lực miễn phí, được tặng ốp silicon miễn phí, đi cùng với cáp sạc zin.


Ngoài ra, khi đã trở thành một khách hàng của Di động V24h, khách hàng sẽ còn được tham gia nhiều chương trình giảm giá sốc vào những những ngày cuối tuần. Những chương trình giảm giá phụ kiện lên tới 70% hay được hưởng dịch vụ sửa chữa với mức giá ưu đãi nhất. 


Đặc biệt, khi mua hàng ở Di động V24h, với sản phẩm iPhone, khách hàng được nhận gói bảo hành 10 năm phần cứng. Đây là điều mà chúng tôi tự tin dành cho khách hàng, và điều này chỉ có thể xảy ra ở Di động V24h mà thôi! 

Cảm ơn các quý khách hàng đã và đang dành tình cảm cho chúng tôi. 


Và hẹn sớm gặp các khách hàng vẫn chưa đến chúng tôi, mong rằng sẽ được phục vụ các bạn tại Di động V24h.


Để được tư vấn kĩ hơn về chương trình trả góp đồng giá 59k, hãy nhấc máy lên và gọi vào số Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999


Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


214 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng


Bình luận

0
V24h.vn back to top