Mua iPhone 7 Plus tại di động V24h chỉ với hơn 3 triệu tại Hải Phòng.

Có thể bạn không biết, chỉ với hơn 3 triệu bạn đã có thể mua iPhone 7 Plus tại Di động V24h !!! iPhone 7 Plus hiện tại vẫn là chiếc iPhone có giá trị cao, thuộc phấn khúc tầm trung. Tại Hải Phòng giá của 1 chiếc iPhone 7 Plus vẫn có thể lên tới hơn 10 triệu. Tuy nhiên hiện tại với nhiều giải pháp về tài chính, bạn đã có thể sở hữu chiếc iPhone 7 Plus 32GB  với giá chỉ từ 3 triệu.


Trả góp iPhone 7 Plus tại Hải Phòng?

Với hình thức trả góp trả trước tối thiểu 30 % là bạn đã có thể sở hữu iPhone 7 Plus với số tiền trả trước chỉ từ 3 triệu. Đây là hình thức trả góp đơn giản nhất và thông thường nhất tại di động V24h. Được áp dụng và hỗ trợ bởi HomeCredit với lãi suất tối ưu và thủ tục trả góp dễ thực hiện.

Với hình thức mua trả góp, bạn sẽ tiết kiệm và vẫn có thể sở hữu iPhone 7 Plus với ngân sách trong tầm tay. Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề lãi suất, di động V24h sẽ tư vấn giúp bạn để có thể lựa chọn được gói trả góp phù hợp và lãi suất tối ưu nhất. 

Với số tiền là 3.490.000 bạn trả trước khi làm thủ tục mua máy, bạn chỉ cần trả mỗi ngày 21.000 trong khoảng thời gian còn lại, mức giá này là khá dễ chịu và phù hợp với thu nhập của mọi người.


iPhone 7 Plus Hải Phòng.

Thủ tục và hướng dẫn mua trả góp iPhone 7 Plus tại Hải Phòng.

Để mua trả góp, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau và mang theo: 

- Chứng minh thư nhân dân

- Bằng Lái Xe

- Hộ Khẩu

Các giấy tờ sau khi làm thủ tục (Photo) sẽ được trả lại quý khách ngay lập tức, thủ tục làm rất  nhanh gọn, thường trong 10 Phút là thủ tục sẽ được hoàn thành, và chỉ chờ xét duyệt trên hệ thống.

Sau khi hệ thống xét duyệt, nhân viên tư vấn trả góp sẽ phổ biến những thông tin cơ bản, hướng dẫn bạn thanh toán tiền hàng tháng, và bạn chỉ cần thanh toán trả trước và mang máy về dùng. Qúa trình mua chỉ trong vòng 20 phút nhanh gọn.iPhone 7 Plus


Như vậy là chỉ với hơn 3 triệu là bạn đã có thể mua iPhone 7 Plus tại di động V24h rồi phải không? chưa hết bạn còn được tặng kèm bộ quà lên tới 1.750.000 trong đợt mua sắm cuối năm này. Tới ngay di động V24h để có thể mua hàng bạn nhé.

Xem thêm các mẫu iPhone khác bán tại Hải Phòng.


Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top