Mua hàng từ xa

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA


Trong Hải Phòng


Trong nội thành Hải Phòng: Miễn phí giao hàng.


Khách hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao có thể không nhận hàng và không chịu bất cứ chi phí nào.


Phạm vi ngoại thành Hải Phòng: Tuỳ theo địa chỉ cụ thể mà nhân viên tư vấn sẽ cho biết có thể áp dụng giao hàng và thanh toán tại nhà hay không.Các tỉnh thành khác


Bước 1: Chọn mặt hàng bạn quan tâm để xem các thông tin về mặt hàng, giá cả, phụ kiện, điều kiện bảo hành...


Bước 2: Để lại số điện thoại trên Facebook Fanpage (truy cập www.fb.com/V24h.vn) hoặc gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ bán hàng của Di Động V24h: 0167 845 9999 để xác định lại tình trạng sản phẩm.


Bước 3: Quý khách xác nhận thông tin và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.


Mua hàng online từ xa tại Di Động V24h


Câu hỏi thường gặp: Tôi mua hàng từ xa liệu chất lượng hàng có đảm bảo không? Có sợ bị lừa không gửi hàng không? Lỡ xảy ra vỡ hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển thì sao?


Chúng tôi xin trả lời: Hệ Thống Di Động V24h là một thương hiệu được xây dựng với định hướng dài hơi trở thành đơn vị dẫn đầu về chăm sóc khách hàng và đang dần hiện thực hóa. Với sự chuyên nghiệp và phong cách kinh doanh hiện đại, Hệ Thống Di Động V24h đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu mến của hàng chục ngàn các bạn yêu công nghệ và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất.

Với những đơn hàng chuyển đi xa, Hệ Thống Di Động V24h luôn kiểm tra kĩ hơn bình thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chất lượng hàng khi gửi đi xa luôn được đảm bảo và không khác gì khi quý khách mua tại cửa hàng. Lượng hàng gửi đi các tỉnh thành chiếm tới 30% doanh thu của Hệ Thống Di Động V24h nên chúng tôi hiểu rất rõ mọi quy trình gửi hàng và hỗ trợ khách hàng từ xa. Đã có hàng ngàn đơn hàng được chuyển đi và chưa có bất kì sự cố nào!
Hệ Thống Di Động V24h sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố như thất thoát, vỡ hỏng, v.v...chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng ngay nếu quý khách không hài lòng.


Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng từ xa tại Hệ Thống Di Động V24h. Đến với chúng tôi tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tối đa!

Bình luận

0
V24h.vn back to top