Một cú “hích” nữa của Apple trong năm 2018

Bên cạnh việc giới thiệu hàng loạt các smartphone flagship để dẫn đầu thị trường điện thoại cao cấp thì Apple cũng đang dần "bon chen" vào phân khúc điện thoại tầm trung với việc cho ra mắt thị trường iPhone SE từ năm 2016. Không dừng lại ở đó, các thông tin mới đây còn cho biết nhà Táo sẽ sớm cho ra mắt iPhone SE thế hệ thứ 2 vào thời gian sắp tới.


iPhone SE 2 có rất nhiều nâng cấp đáng giá. Theo nhà bán lẻ Tekz24 tại Ấn Độ, nó sẽ có cấu hình của iPhone 7, tương tự như cách iPhone SE sở hữu cấu hình của iPhone 6S.


Nguồn tin này cũng không loại trừ khả năng chiếc iPhone SE 2 chính là iPhone "XSE" - tức là lai giữa iPhone X và iPhone SE. Tuy nhiên, khả năng cao là iPhone SE 2 sẽ giữ lại phím home và mở rộng một chút màn hình.


Các thông tin cho biết, 32GB và 128GB sẽ là các tùy chọn dành cho bộ nhớ trong. Máy vẫn duy trì một thiết kế nhỏ gọn với màn hình có kích thước trong khoảng 4.0 - 4.2 inch. Các thông tin khác về iPhone SE cho thấy máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 11. Ngoài ra, máy sẽ sở hữu một viên pin lớn hơn với dung lượng 1.700 mAh.Hình ảnh được cho là của iPhone SE 2 


Một số nhà bán lẻ tại Ấn Độ lại cho rằng iPhone SE 2 sẽ dành riêng cho thị trường nước này. Nếu điều đó là sự thật, tham vọng của Apple với thị trường Ấn Độ là không nhỏ.Ngoài ra, Tekz24 cũng trích nguồn tin bí mật tiết lộ rằng cũng giống như iPhone X và iPhone 8, điện thoại iPhone SE 2 sẽ được trang bị mặt kính sau để đáp ứng công nghệ sạc không dây.2018 được kỳ vọng là năm đánh dấu các sản phẩm và công nghệ mới của Apple dần đi vào quỹ đạo. Người dùng sẽ buộc phải làm quen với những khái niệm công nghệ mới như Face ID hay màn hình OLED trên smartphone nhiều hơn.
Di động V24h - Hệ thống Điện thoại bảo hành tốt nhất 

 

Địa chỉ: 214 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

 

Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999

Bình luận

0
V24h.vn back to top