Mời tải về Fornite mobile chính thức hỗ trợ smartphone Android

Mặc dù không phải mới ra mắt, nhưng do không đồng thuận của nhà phát hành game và Google nên tận bây giờ chúng ta mới có thể chơi tựa game Fornite đình đám trên các smartphone Android. Bạn có thể tải về ngay trên Play Store hoặc ở đường link bên trong bài viết này nhé.Tải game Fornite Mobile cho Android


Để tải game, yêu cầu máy của bạn phải chạy phiên bản Android từ 7.1 trở lên, và bộ nhớ trống khoảng 10GB, khá khủng đúng không. Bạn có thể bấm vào đường link bên dưới để tải.


fornite


Sau khi tải game về và mở lên, bạn cần đăng nhập tài khoản, nếu chưa có thì đăng ký tài khoản để chơi. Mặc dù khi tải về chỉ khoảng 100mb nhưng khi vào game bạn sẽ được yêu cầu tải thêm gói dung lượng game lên đến 8GB, và trong quá trình tải game bạn không được thoát, không được tắt màn hình.


fornite


Bây giờ thì hãy tận hưởng tựa game này trên chiếc smartphone Android của bạn nào, sau đây một vài hình ảnh trong game.


fornite
fornite


Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ với mọi người nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top