Mổ xẻ Samsung Galaxy S20 Ultra, phát hiện nhiều chi tiết thú vị

Trước đây, chúng ta đã từng được nhìn thấy một vài video “mổ xẻ” chiếc Galaxy S20 Ultra, qua đó biết được những linh kiện bên trong flagship này bao gồm những gì.


Tuy nhiên, video mới đến từ YouTuber JerryRigEverything cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về cụm camera sau của Galaxy S20 Ultra, cụ thể hơn là mô-đun zoom kính tiềm vọng.


Mổ xẻ Galaxy S20 Ultra


Theo trang GSMArena, video rò rỉ cho thấy Zack đến từ kênh YouTube JerryRigEverything bắt đầu việc “mổ xẻ” chiếc Galaxy S20 Ultra bằng cách dùng súng bắn nhiệt để tháo lớp keo dán mặt sau và bộ khung kim loại. YouTuber này lưu ý rằng công đoạn này cần sự tỉ mỉ bởi nếu bạn đặt quá nhiều áp lực lên góc của kính sau, nó sẽ bị nứt. Do đó, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận nếu không muốn mặt sau của Galaxy S20 Ultra bị nứt trong quá trình tháo máy.

Một điều thú vị mà YouTuber JerryRigEverything đã phát hiện bên trong chiếc Galaxy S20 Ultra là Samsung quyết định không tra keo tản nhiệt ở mặt sau của chipset và chỉ có khoang hơi đồng nằm trong đó. Tuy nhiên, Galaxy S20 Ultra chưa nhận được bất kỳ phản hồi quá nhiệt nào từ người dùng nên có vẻ rõ ràng Samsung biết họ đang làm gì.

Tiếp theo là mô-đun kính tiềm vọng, bạn sẽ thấy các cuộn từ mát điều khiển sự ổn định của lăng kính cũng như cơ thể chuyển động cơ học bên trong mô-đun. Nó dường như được sử dụng để phục vụ cho tính năng lấy nét tự động.

Chi tiết hơn về màn “mổ bụng” Galaxy S20 Ultra, bạn có thể xem video dưới đây.

Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top