Mẹo nhỏ tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên Iphone

Cách tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone cũng được nhiều người quan tâm hiện nay, trước đó chúng ta đã tìm hiểu cách tiết kiệm pin iPhone, tuy nhiên liệu những thao tác tiết kiệm pin iPhone này có thể sử dụng, áp dụng cho thủ thuật tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone mà Di động V24h sẽ giới thiệu dưới đây hay không.


tiết kiệm pin trên iphone


Cách 1: Tắt tính năng tự động phát video khi sử dụng Facebook


TTính năng phát video tự động không chỉ làm hao hụt dung lượng gói cước 3G Mobifone hoặc 4G đang sử dụng mà còn làm dung lượng Pin tiêu hao khá nhiều. Để tắt tính năng này bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook cho iPhone ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang như hình dưới >>> chọn Cài đặt.


mẹo thủ thuật tiết kiệm pin


Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị một biểu mẫu bạn chọn mục Cài đặt tài khoản sau đó chúng ta lựa chọn mục Video và ảnh để tắt tính năng tự động phát video trên Facebook.Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy có tính năng Tự động phát , ấn chọn vào đó thay đổi tính năng tự động phát video thành không bao giờ tự động phát video.Cách 2: Tắt định vị trên Facebook cho iPhone


Facebook có tính năng định vị và tính năng này cũng góp phần làm giảm dung lượng pin trên điện thoại của bạn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng đến tính năng này thì tắt định vị là một trong những thao tác cần thiết để tiết kiệm pin.


Bước 1: Từ giao diện chính của điện thoại bạn vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị >>> lựa chọn mục Quyền riêng tư (Privacy) như hình dưới.

Tiếp theo bạn chọn Dịch vụ định vị (Location services).Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy mục ứng dụng Facebook bạn chọn vào đó, trong danh sách các ứng dụng đang sử dụng tính năng định vị trên iPhone của mình.Bạn thực hiện đổi thành Không cho phép truy cập tính năng định vị.


Như vậy với 2 cách đơn giản trên là bạn đã có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng pin mỗi khi lướt facebook trên iPhone. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều trải nghiệm mới với dung lượng pin tiết kiệm nhất!


Hãy like và chia sẻ nếu thấy nó hữu ích!!!

Bình luận

0
V24h.vn back to top