Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại

Nếu trước đây, chỉ có những tấm ảnh được chụp bằng tính năng xóa phông mới có thể đăng dạng 3D lên Facebook, hoặc gần đây hơn nữa sẽ phải thông qua những ứng dụng bên thứ 3 nhưng khá là "mắc công". Với tính năng mới này trên Facebook, bạn đã có thể chọn bất bì tấm ảnh nào có trong máy và đăng trực tiếp lên dưới dạng ảnh 3D thông qua AI của ứng dụng.Đầu tiên, các bạn hãy cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất, sau đó ảnh vào phần đăng ảnh như bình thường, tại đây bạn sẽ thấy một tùy chọn là Ảnh 3D, hãy bấm vào đó.


3d facebook

Sau khi bấm vào đó, sẽ hiện ra album ảnh như bình thường của bạn, bạn có thể chọn bất cứ ảnh nào, Facebook sẽ sử dụng thuật toán AI để phân lớp và tạo độ sâu trường ảnh để biến ảnh đó thành 3D.


3d facebook

Lưu ý để có bức ảnh 3D đẹp nhất, bạn nên sử dụng những bức ảnh chụp có chủ thể rõ ràng, có thể là ảnh chân dung người hoặc chân dung đồ vật nhé.


3d facebook

Chúc các bạn vui vẻ với tính năng mới này của Facebook nhé, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top