Mẹo bán smartphone cũ được giá dịp trước Tết ai cũng nên biết

Năm mới tết đến, trong nhà chúng ta luôn sẽ cần những đồ dùng, đồ trang trí mới,... và đặc biệt là smartphone cũng phải mới. Việc đầu tiên bạn cần làm để sắm một chiếc smartphone mới là bán smartphone cũ của bạn đi, vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các mẹo bán smartphone cũ giá tốt.1. Hình ảnh đăng bán trông phải thu hút, chi tiết, thực tế


Hiện nay, các hình thức trao đổi, buôn bán qua các trang web hay mạng xã hội đang rất phổ biến vì sự tiện lợi và thông dụng,và hình ảnh đang bán là thứ không thể thiếu.


Bán Smartphone cũ, muốn giá nào....được giá đó, hãy làm theo cách sau


Một bức ảnh về smartphone phải đảm bảo về độ sáng, khung cảnh, thể hiện rõ ràng chi tiết của smartphone và phải là ảnh tự chụp không nên lấy ảnh trên mạng sẽ làm mất lòng tin với người mua. Nếu smartphone có trầy xước bạn cũng nên chụp lại cho người mua biết nếu ưng họ sẽ liên lạc với bạn, đừng nên giấu đi vì làm vậy chỉ mất thời gian của nhau.


2. Tham khảo giá hiện tại của smartphone cũ


Để biết được giá chính xác của smartphone cũ cũng như đưa ra mức giá mong muốn cho bản thân thì việc tham khảo giá là rất cần thiết vì smartphone ở thời điểm bạn mua và thời điểm bạn muốn bán đã thay đổi ít nhiều.Bạn có thể tham khảo giá của smartphone trên trang V24h.vn để đưa ra mức giá phù hợp và mong muốn. Bạn nên tránh việc lấy giá lúc bạn mua và giảm bớt 1 hay 2 triệu vì thời gian càng lâu thì giá thị trường của smartphone đó sẽ càng giảm.


3. Nên bán ở đâu? Tại sao?


Bạn yên tâm rằng sẽ có rất nhiều nới thu mua lại smartphone cũ, những cửa hàng lớn sẽ đảm bảo an toàn khi mua bán, trao đổi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu ép giá và không đạt được mức giá mong muốn ban đầu.


Bán Smartphone cũ, muốn giá nào....được giá đó, hãy làm theo cách sau


Và nơi bán phổ biến và tiện lợi như mình đã nói ở đầu bài đó là bán qua các trang web hay mạng xã hội. Tuy nhiên, khi mua bán ở các web và mạng xã hội bạn nên đăng tải thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như hình ảnh rõ ràng, chi tiết và nên giao dịch trực tiếp với người mua.

Như vậy, với 3 mẹo đã nêu trên bạn đã có thể bán smartphone cũ với giá tốt, gần với giá mong muốn. Cuối cùng mình xin chúc các bạn có một cái Tết vui vẻ, ấm cúng bên gia đình và người thân, đừng quên để lại 1 like và 1 share giúp mình nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top