Mang iPad 4 đi sửa, Apple đổi cho khách hàng... iPad 2 Air mới?


Theo như thông tin vừa cập nhật thì chiếc iPad 4 đã ngưng sản xuất cách đây khá lâu và không nguồn hàng để thay thế khi bị hư hỏng. Vì vậy, khi người dùng đem sản phẩm này đi sửa chữa, Apple dự tính sẽ đổi cho họ một chiếc iPad Air 2 hoàn toàn mới.


Thông tin trên đã được trang Engadget đưa tin cách đây không lâu, họ cho biết iPad 4 là sản phẩm được ra mắt vào cuối năm 2012 và là chiếc iPad đầu tiên sử dụng đầu cắm Lightning độc quyền của Apple.


ipad hai phong


IPad Hai Phong


Ở thời điểm hiện tại, iPad 4 đã khá cũ kỹ và có thể xảy ra trục trặc khi sử dụng. Vì thế, nếu bạn mang chiếc máy đi sửa chữa ở các cửa hàng của Apple, rất có thể bạn sẽ nhận được một "món quà" từ nhà sản xuất. Và như mình nói ở trên thì nhà Táo sẽ thay thế cho bạn bằng iPad Air 2 mới.


ipad hai phong


Mua iPad Hai Phong


Có vài nguồn tin nước ngoài cho rằng Apple đã thông báo cho các nhân viên của mình về việc truyền đạt lại cho khách hàng của họ về các tùy chọn màu sắc cũng như bộ nhớ lưu trữ của iPad Air 2. Ví dụ bạn mang chiếc iPad 4 với bộ nhớ 16 GB và 64 GB đi sửa, bạn sẽ nhận được iPad Air 2 với bộ nhớ cao hơn (lần lượt là 32 GB và 128 GB).


ipad hai phong


IPad gia tot Hai Phong


Tuy nhiên, yêu cầu đặt ra là iPad 4 đem đi sửa của bạn còn nằm thời gian của chương trình bảo hành mở rộng Apple Care thì mới có thể nhận được iPad mới nhé.


Và thông tin về việc thị trường nào được áp dụng chính sách này vẫn chưa được Apple. Chúng ta hãy cùng tiếp tục đợi thêm thông tin.

Bình luận

0
V24h.vn back to top