Lộ thông tin Samsung Galaxy Note 10 sẽ có màn hình lớn hơn cả iPhone Xs Max

Thông tin rỏ rỉ mới đây cho rằng Samsung Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trang bị cho màn hình có kích thước lên đến 6,66 inch, lớn hơn 0,26 inch so với Note 9 và 0,16 inch so với iPhone Xs Max.


Theo thông tin từ iGeekphone, siêu phẩm sắp ra mắt của dòng Samsung Note - Samsung Galaxy Note 10 có tên mã là DaVinci. Kích thước màn hình của Samsung Galaxy Note 10 sẽ là 6,66 inch tăng lên đáng kể so với người tiền nhiệm Note 9 với 6,4 inch. Độ phân giải của Note 10 là 4K nên chúng ta khỏi lo về khoản hiển thị hình ảnh của máy. Với một màn hình lớn hơn nhiều thì đây có thể coi là một bước đi chiến lược nhằm cạnh tranh trực tiếp với iPhone Xs Max của Apple mới ra mắt hồi tháng 9.


samsung-galaxy-note-10-man-hinh


Samsung Galaxy Note 10 có kích thước màn hình lớn hơn iPhone Xs Max 0,16 inch


Không chỉ màn hình mà Samsung cũng hứa hẹn sẽ đem đến một cấu hình mạnh mẽ dành cho Samsung Galaxy Note 10. Phiên bản tại thị trường Mỹ sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8150 hoàn toàn mới của Qualcomm. Smartphone cỡ lớn này cũng hỗ trợ kết nối 5G, cụm camera 3 ống kính ở phía sau. Trong một số hình ảnh rò rỉ gần đây, con chip này cho điểm hiệu năng vượt trội so với bộ xử lý A12 Bionic trên iPhone Xs Max.

Trang Sammobile cũng từng tiết lộ chiếc Galaxy Note 10 có thể sẽ là thiết bị đầu tiên được tích hợp công nghệ pin graphene, giúp tăng dung lượng lớn hơn 45% so với pin Lithium-ion nhưng kích thước không đổi. Loại pin này có thể sạc đầy trong vòng 12 phút mà không có hiện tượng quá nhiệt hoặc ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Người hâm mộ cũng mong muốn Samsung Galaxy Note 10 sẽ có tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình tận dụng kích thước màn hình lớn và tối ưu lại kích thước tổng thể của máy.


samsung-note-10-van-tay


Tích hợp vân tay lên màn hình sẽ giúp tối ưu lại tổng thể cho Note 10


Tuy nhiên, Samsung Galaxy Note 10 vẫn chưa chắc là chiếc máy có màn hình lớn nhất do Samsung đang rục rịch ra mắt thêm 1 dòng Samsung F có màn hình gập. Chưa rõ sản phẩm này được xếp vào danh mục smartphone hay tablet nhưng các tin đồn cho rằng màn hình của nó lên đến 7,3 inch khi không gập lại. Sau khi Apple đã cho ra mắt dòng 3 siêu phẩm của mình thì sang năm 2019 chính là thời điểm tốt nhất để Samsung tung ra những con bài chủ chốt, chiến lược của mình nhằm dành lại thị phần. Dự kiến, máy sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 8/2019.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top