Lộ diện thông tin siêu hot về Xiaomi Mi Band 5

Xiaomi đang rất thành công trong thị trường vòng đeo tay thông minh. Ngay từ chiếc Mi Band đầu tiên, sản phẩm đã gây ấn tượng khá tốt với người dùng nhờ sở hữu nhiều chức năng và đi kèm giá bán hấp dẫn.


di động v24h Lộ diện thông tin siêu “hot” về Xiaomi Mi Band 5 ảnh 1


Đến thế hệ Mi Band 4 mới ra mắt gần đây, Xiaomi đã ra một cơn sốt trên thị trường khi bán được hơn 1 triệu chiếc trong 8 ngày. Điều này cho thấy sự phổ biến của nó và làm cho người dùng mong chờ hơn về người kế nhiệm của nó – Mi Band 5.


di động v24h Lộ diện thông tin siêu “hot” về Xiaomi Mi Band 5 ảnh 2


Theo Gizchina, từ Mi Band 3 thì Xiaomi đã giới thiệu phiên bản NFC. Điều thú vị là phiên bản Mi Band 4 NFC rất được người dùng yêu thích và bán chạy “như tôm tươi”. Do đó, có những báo cáo rằng Xiaomi sẽ tiến thêm một bước với khả năng hoạt động NFC của mình.

Hiện tại, phiên bản NFC của Mi Band 4 chỉ hoạt động ở Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu báo cáo mới nhất từ TizenHelp cho thấy phiên bản NFC của Xiaomi Mi Band 5 sẽ có thể hoạt động trên toàn thế giới.


di động v24h Lộ diện thông tin siêu “hot” về Xiaomi Mi Band 5 ảnh 3


Mặc dù chưa được xác nhận nhưng thật hợp lý khi Xiaomi giới thiệu phiên bản NFC hỗ trợ toàn thế giới cho dòng Mi Band của mình. Thực tế rằng rất nhiều người dùng Xiaomi Mi Band 4 NFC nhưng không sử dụng được chức năng này do họ ở ngoài Trung Quốc.

Theo báo cáo, phiên bản toàn cầu NFC của Mi Band 5 sẽ hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc, có thể được sử dụng làm thẻ xe buýt. Các tính năng này hiện đang hoạt động tại Trung Quốc. Xiaomi phát hành Mi Band mỗi năm vì vậy Mi Band 5 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào năm tới. Theo truyền thống của Xiaomi, Mi Band 5 có thể ra mắt vào quý 2 năm 2020.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top