Lộ bản vẽ thiết kế iPhone X Plus, sử dụng cụm 3 camera sau

Bản vẽ cho thấy, mẫu iPhone này còn được trang bị màn hình OLED 6.5 inch cùng bộ vi xử lý A12 hoàn toàn mới để tiếp tục duy trì sức cạnh tranh với những flagship khác.iPhone X Plus chính hãng Hải Phòng.


Lộ bản vẽ thiết kế iPhone X Plus


Theo đúng lịch trình hàng năm, chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, Apple sẽ chính thức trình làng thế hệ iPhone 2018 sau khi “im hơi lặng tiếng” và để các smartphone Android càn quét thị trường trong nửa đầu năm qua. Đến nay, đã có rất nhiều chuyên gia, trong đó bao gồm cả “thần phán” Ming-chi Kuo, dự đoán thế hệ này sẽ bao gồm 3 dòng máy khác nhau: Một phiên bản nâng cấp của iPhone X, phiên bản kế nhiệm iPhone X Plus và một mẫu iPhone giá rẻ.


Nếu như iPhone giá rẻ được xem là giải pháp giúp Apple vực dậy doanh số smartphone đang có phần chững lại trong thời gian qua, thì iPhone X Plus sẽ là quân bài chiến lược giúp hãng duy trì sức cạnh tranh với những đối thủ khác. Một số tin đồn cho rằng mẫu điện thoại này sẽ sở hữu màn hình OLED 6.5 inch với viền siêu mỏng và được trang bị bộ vi xử lý A12 dựa trên tiến trình 7nm hoàn toàn mới của Apple.


Mới đây, bản vẽ thiết kế iPhone X Plus đã bất ngờ rò rỉ và tiết lộ thêm một chi tiết vô cùng quan trọng nữa: Mẫu điện thoại này sẽ sử dụng cụm 3 camera sau cao cấp giống như Huawei P20 Pro.
iPhone X Plus chính hãng.

 

Thiết kế iPhone X Plus


Hình ảnh thiết kế đã xác nhận iPhone X Plus sẽ được trang bị cụm 3 camera sau giống Huawei P20 Pro.


Điều này hoàn toàn trùng khớp với những nhận định mà giới chuyên gia đã đưa ra trước đó. Nhà phân tích Lu Jialin của Deutsche Securitites cho rằng cụm 3 camera này sẽ bao gồm 2 ống kính stereo-vision và 1 ống kính tele. Ngoài ra, iPhone X Plus cũng cho phép người dùng ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường để tạo ra những hình ảnh 3D.


Bên cạnh camera, bản vẽ thiết kế này còn cho thấy iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình 6.5 inch cùng kích thước máy 6.18 x 3.03 inch. Nếu chính xác thì dòng máy này sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút so với iPhone 8 Plus (6.24 x 3.07 inch) nhưng lại có diện tích màn hình lớn hơn rất nhiều (iPhone 8 Plus chỉ sở hữu màn 5.5 inch).


Ngoài ra, bản vẽ thiết kế của mẫu iPhone 6.1 inch giá rẻ cũng đã được tiết lộ, và đây chính là iPhone 9 mà người dùng đang mong chờ sau khi iPhone 8 và iPhone X (iPhone “mười”) ra mắt vào cuối năm ngoái. Để tiết kiệm chi phí sản xuất, mẫu iPhone này sẽ sử dụng màn LCD thay vì OLED và không hỗ trợ tính năng 3D Touch. Máy có kích cỡ 5.79 x 2.81 inch và chỉ sử dụng camera đơn ở phía sau.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop

 

Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

 


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r

Thiết kế iPhone X Plus.
Thiết kế iPhone X Plus và kích cỡThiết kế của mẫu iPhone giá rẻ cũng đã lộ diện, vẫn có "tai thỏ" nhưng chỉ sử dụng camera đơn.

Chiếc iPhone còn lại, không xuất hiện trong bản thiết kế trên, là phiên bản nâng cấp của iPhone X với màn hình OLED 5.8 inch. Nhiều khả năng cả 3 dòng iPhone mới này đều sở hữu camera TrueDepth, Face ID và đương nhiên là không thể thiếu “tai thỏ” đặc trưng.

Bình luận

0
V24h.vn back to top